Istituto Marangoni

Instituto Maragoni ก่อตั้งขึ้นในปี 1935 ในเมืองมิลาน โดยใช้ชื่อว่า Instituto Artistico dell’Abbigliamento Maragoni และ ในปี 2015 สถาบันได้ฉลองครบรอบ 80 ปีที่ก่อตั้งมาในฐานะสถาบันชั้นนำด้านแฟชั่นและดีไซน์ จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Breaking Media ล่าสุด สถาบัน Istituto Marangoni ได้รับการจัดอันดับใน Top 10 สถาบันด้านการแฟชั่นที่ดีที่สุดในโลก

Istituto Marangoni เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบระดับโลก นักศึกษาที่จบการสถาบันได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากวงการแฟชั่นทั่วโลก และยังสร้างผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นมืออาชีพกว่า 45,000 คนในวงการแฟชั่นชั้นสูง

Istituto Marangoni มีสาขาในยุโรปหลายแห่ง เช่น ​มิลาน, ฟลอเรนซ์, ปารีส, ลอนดอน, เซี่ยงไฮ้, มุมไบ และ ไมแอมี โดยแต่ละเมืองมีเอกลักษณ์ด้านแฟชั่นที่แตกต่างกันไป สำหรับในสหราชอาณาจักร สถาบันตั้งอยู่ในที่ชอร์ดิช (Shoreditch) ในลอนดอนตะวันออก ซึ่งเป็นย่านที่โดดเด่นในด้านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินมากมาย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในด้านการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ สถาปัตยกรรมชั้นนำ และสตูดิโอ ที่ช่วยส่งเสริมให้นักศึกษามีไอเดียสร้างสรรค์ผลงานแบบไร้ขีดจำกัด ตามติดเทรนด์แฟชั่นและการออกแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้ นักศึกษายังเดินทางได้สะดวกสบาย ทั้งรถไฟและรถสาธารณะ

หลักสูตรที่ Istituto Marangoni เปิดสอน

Istituto Marangoni เป็นผู้นำด้านออกแบบและแฟชั่น มีหลักสูตรหลากหลายตามความต้องการสำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น ตั้งแต่ ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท รวมถึงหลักสูตร Intensive สำหรับผู้ไม่มีพื้นฐาน และ หลักสูตรระยะสั้น

หลักสูตรปริญญาตรีและอนุปริญญา

หลักสูตรปริญญาโท

หลักสูตรปูพื้นฐาน (Foundation)

หลักสูตรระยะสั้น (Short courses)

หอพักนักศึกษา

Istituto Marangoni การันตีเรื่องที่พักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยจะอยู่ในบริเวณใกล้ ๆ กับสถาบัน ภายในที่พักมีพื้นที่ส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ราคาหอพักจะรวมค่าน้ำ ค่าไฟ และค่า WiFi แล้วด้วย 

สนใจเรียนต่อสถาบัน Istituto Marangoni

หาก Istituto Marangoni เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช่สำหรับคุณ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรับข้อมูลหลักสูตรที่สนใจและคำแนะนำในการสมัครเรียนโดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Istituto Marangoni

สถาบันชั้นนำด้านแฟชั่นและการออกแบบของโลก

มีสาขาเปิดสอนทั่วโลก

นักศึกษามีโอกาสได้ร่วมโปรเจคกับแบรนด์ชั้นนํา ฝึกงาน และทำงานหลังเรียนจบ

วิดีโอแนะนำ Istituto Marangoni

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมหาวิทยาลัยไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร