`

มิว

หลักสูตร: Master of Business Administration

สถาบัน: University of Leeds

แนะนำตัวกันก่อน: ก่อนที่คุณจะไปเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร คุณเรียนหลักสูตรและมหาวิทยาลัยอะไร

เรียนจบปริญญาตรีหลักสูตร Bachelor of Business Administration (BBA) – Accounting จาก Assumption University ค่ะ

เหตุผลที่คุณเลือกเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

เนื่องจากหลักสูตรปริญญาโทที่สหราชอาณาจักรเป็นหลักสูตร 1 ปี และ ชอบความสวยงานของเมืองในประเทศนี้มาก ๆ นอกจากนี้ยังชอบ Harry Potter มาก ๆ เลยคิดว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ไปเที่ยวในเมืองที่ถ่ายทำภาพยนตร์จริง ๆ ด้วยค่ะ

เหตุผลที่เลือกมหาวิทยาลัยนี้และสิ่งที่ประทับใจระหว่างเรียนที่นี่

เลือกเรียนที่ University of Leeds เนื่องจาก Ranking ของ Leeds University Business School อยู่ในระดับค่อนข้างสูงในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้เมือง Leeds เป็นเมืองที่ค่อนข้างใหญ่ มีร้านขายของ ห้างสรรพสินค้าครบครัน ทำให้การใช้ชีวิตในเมืองนี้สะดวกสบาย รวมถึงผู้คนในเมืองใจดี และยินดีช่วยเหลือมาก ประทับใจกับที่นี่มาก ๆ จริง ๆ ค่ะ

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

เรียนหลักสูตร Master of Business Administration เพราะหลังจากเรียนจบปริญญาตรีก็ทำงานสาย Accounting and Auditing มาโดยตลอด เลยอยากเปลี่ยนสายงานดูบ้าง และอยากกลับไปช่วยธุรกิจที่บ้านต่อ เลยเป็นโอกาสดีที่จะได้หาความรู้เพิ่มเติม ซึ่งคิดว่าสิ่งที่จำเป็นมากในอนาคตคือ Management and Leadership Skills ดังนั้นเลยตัดสินใจเรียนต่อด้าน MBA นอกจากนี้ ในหลักสูตร MBA จะมีผู้คนจากหลายเชื้อชาติที่มากประสบการณ์มารวมตัวกัน มาแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ รวมถึงได้ Connection มากมายอีกด้วยค่ะ

หลักสูตรที่เลือกเรียนช่วยในการทำงานของคุณหลังเรียบจบอย่างไรบ้าง

หลักสูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ตั้งใจอยากทำธุรกิจ หรือเพิ่มเติมความรู้ด้านบริหารและการเป็นผู้นำค่ะ โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองอะไรใหม่ ๆ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อพัฒนาตนเองและเปลี่ยนตำแหน่งงานในอนาคตได้ดีเลยค่ะ นอกจากนี้การได้พบกับผู้มีประสบการณ์มากมายจากหลายอาชีพทำให้เราได้ความรู้ด้านอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกมากมายในการทำธุรกิจอีกด้วยค่ะ

บริการและทีมงานของเราช่วยให้คุณไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรอย่างไรบ้าง

ตั้งแต่ตัดสินใจจะมาเรียนต่อก็ติดต่อกับพี่อ๊อตโต้ One Education สาขาพระราม 2 ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปี 2021 เลยค่ะ พี่อ๊อตโต้ให้คำปรึกษาเยอะมาก ๆ ตั้งแต่เรื่องมหาวิทยาลัยและคอร์สเรียน รวมถึงการเตรียมตัวต่าง ๆ มากมาย กว่าจะมาจบที่ MBA ที่ University of Leeds ได้ก็ใช้เวลานานถึงเดือนพฤษภาคมปี 2022 เลยค่ะ ประทับใจมากจริง ๆ ค่ะ พี่อ๊อตโต้ช่วยให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องการเตรียมเอกสาร และช่วยตรวจดู CV, Statement of Purpose เพื่อยื่นสมัครเรียน ให้คำแนะนำในการสอบ IELTS และในการสอบสัมภาษณ์ด้วยค่ะ เนื่องจากเราต้องทำงานควบไปด้วยทำให้เวลาเตรียมตัวและเตรียมเอกสารต่าง ๆ น้อยมาก พอได้พี่อ๊อตโต้ช่วยแนะนำและให้คำปรึกษาต่าง ๆ ทำให้รู้สึกว่าการเตรียมตัวเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ

นอกจากนี้พี่อ๊อตโต้ยังช่วยเหลืออีกมากมายเช่น การหาหอพัก แนะนำการใช้ชีวิต การทำวีซ่า รวมถึงสิ่งของต้องเตรียม หรือสิ่งที่ต้องทำเมื่อไปถึงอังกฤษแล้วด้วยค่ะ สิ่งเหล่านี้เป็นประโยชน์มากจริง ๆ ค่ะ เมื่อมาถึงที่นี่ ก่อนที่จะบินมาเรียน ทาง One Education ได้มีจัด Pre-Departure เพื่อให้ข้อมูลต่าง ๆ ที่สำคัญ และได้รู้จักเพื่อน ๆ ที่ได้ไปเรียนพร้อม ๆ กันด้วยค่ะ ตอนที่เรามาถึงที่นี่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกี่ยวกับหอพักที่สภาพไม่สู้ดีนัก พี่อ๊อตโต้ก็คอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือและให้กำลังใจตลอดเลยค่ะ จนผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้ ดีใจมากค่ะที่ติดต่อทีม One Education และพี่อ๊อตโต้ เพราะได้รับคำแนะนำตั้งแต่ก่อนตัดสินใจเลือกหลักสูตรเรียน การยื่นสมัครเรียน การเตรียมตัวต่าง ๆ และหลังจากที่มาถึงอังกฤษแล้ว ก็ยังสามารถปรึกษาเรื่องต่าง ๆ และได้รับการช่วยเหลือตลอดจริง ๆ ค่ะ หากใครกำลังหาข้อมูลหรือตัดสินใจเรียนต่อ แนะนำให้ติดต่อพี่อ๊อตโต้และ One Education เลยค่า


สนใจเรียนต่อสหราชอาณาจักร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ  One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อสหราชอาณาจักรมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างเป็นทางการ
ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

Read more student testimonials

เกรท

หลักสูตร: MSc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)

สถาบัน: University of Bristol

ต้น

หลักสูตร: Master of Health Policy

สถาบัน: University of Sydney

ออย

หลักสูตร: Master of Commerce

สถาบัน: Macquarie University

ดิว

หลักสูตร: General English

สถาบัน: Navitas English

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร