`

เฟิร์น

หลักสูตร: Master of Information Systems

สถาบัน: University of Melbourne

แนะนำตัวกันก่อน: ก่อนที่คุณจะไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย คุณเรียนหลักสูตรและมหาวิทยาลัยอะไร

เรียนจบจาก Bachelor of Business Administration, majoring in Finance, minoring in Marketing, Assumption University of Thailand ค่ะ

เหตุผลที่คุณเลือกเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลียเป็นตัวเลือกแรกในการเรียนต่อของเฟิร์นเลยค่ะ เพราะชื่อเสียงด้านการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ เพียบ และสังคมก็มีความหลากหลายด้วยค่ะ ออสเตรเลียได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมและความหลากหลายทางเชื้อชาติ ซึ่งจะทำให้เราได้ฝึกมีปฏิสัมพันธ์กับคนจากต่างวัฒนธรรมได้ดีมากขึ้นค่ะ

นอกจากนี้ก็อยากเก็บประสบการณ์จากการท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอม เลยเชื่อว่าการไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียจะเปิดโอกาสหลาย ๆ ด้านให้กับเราในฐานะนักศึกษาต่างชาติค่ะ

เหตุผลที่เลือกมหาวิทยาลัยนี้และสิ่งที่ประทับใจระหว่างเรียนที่นี่

เลือก University of Melbourne เพราะเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย เป็นที่รู้จักในฐานะมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงดีเยี่ยม และมีหลักสูตรที่ครอบคลุม แถมแคมปัสก็สวยมาก ๆ รายล้อมไปด้วยตึกอาคารเก่าแก่ ห้องสมุด และสวนสาธารณะที่ให้ทุกคนพักผ่อนได้

สิ่งที่ประทับใจคือที่มหาวิทยาลัยมีชมรมและกิจกรรมเยอะมากกก เอนจอยมาก ๆ ค่ะ รวมถึงมี Career Fairs ที่ช่วยเปิดโอกาสให้เราได้ค้นหาอาชีพที่ดีและเหมาะกับการเรียน และอีกสิ่งหนึ่งที่ชอบมาก ๆ คือบรรยากาศที่เป็นมิตรระหว่างเพื่อนนักศึกษาต่างชาติด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนก็มาจากแบ็คกราวด์ที่ต่างกัน แต่ทุกคนให้การต้อนรับดีมาก และพร้อมช่วยเหลือกันและกันค่ะ ถือเป็นความทรงจำที่ดีมากและทำให้ยิ่งอยากเรียนต่อที่นี่ค่ะ

เหตุผลที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้

เฟิร์นเลือกเรียนหลักสูตร Master of Information Systems ที่ University of Melbourne เพราะชื่อเสียงและหลักสูตรของคณะวิศวกรรมและไอทีของที่นี่ค่ะ เฟิร์นเชื่อว่าหลักสูตรนี้จะช่วยเสริมทักษะด้าน Advanced Technical Skills และ Strategic Thinking เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเป้าหมายการทำงานในอนาคตของเฟิร์น นอกจากนี้ ภายในหลักสูตรยังมีวิชาเลือกที่หลากหลาย เปิดโอกาสให้เราได้เข้าใจเรื่อง Business Trends ได้ลึกซึ้งมากขึ้น รวมถึงพัฒนา Skill Set อื่น ๆ ด้วยค่ะ

หลักสูตรที่เลือกเรียนช่วยในการทำงานของคุณหลังเรียบจบอย่างไรบ้าง

การเรียนจบจาก Master of Information Systems จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะไม่เฉพาะแค่กิจกรรมในห้องเรียน แต่เนื้อหาหลักสูตรยังอิงกับความรู้และทักษะที่อุตสาหกรรมกำลังต้องการ ทำให้เรายิ่งมีโอกาสด้านการฝึกงานและเรียนรู้จากบริษัทที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีก ซึ่งหลังเรียนจบ เฟิร์นวางแผนจะทำงานในตำแหน่ง Project Management หรือที่ปรึกษาในบริษัทต่างชาติ เฟิร์นเชื่อว่าตลาดงานทั่วโลกต้องการคนที่มีทักษะด้านเทคนิคที่สูงมาก ๆ ดังนั้น สาขานี้จะช่วยขับให้เรามีโอกาสเติบโตในสายงานด้าน Information Systems ได้ค่ะ

บริการและทีมงานของเราช่วยให้คุณไปเรียนต่อประเทศออสเตรเลียอย่างไรบ้าง

รู้สึกประทับใจและขอบคุณพี่กิ๊ก One Education มาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะการแนะนำอีเวนท์เรียนต่อที่เปิดโอกาสให้เฟิร์นได้ไปหาข้อมูลเพิ่มเติม พี่กิ๊กให้ความช่วยเหลือแบบดีมาก อบอุ่นมาก ๆ ตั้งแต่เริ่มขั้นตอนการสมัคร จนเดินทางไปถึงที่ออสเตรเลียเลยค่ะ พี่กิ๊กช่วยตั้งแต่การเตรียมเอกสาร ตอบคำถาม และอัปเดทงานแนะแนวต่าง ๆ ให้ตลอด ประทับใจความตอบไว ใส่ใจ และช่วยติดตามให้จนทุกอย่างเรียบร้อยดีค่ะ


สนใจเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ  One Education ผู้เชี่ยวชาญด้านศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียมามากว่า 30 ปี และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำกลุ่ม Group of Eight ครบทั้ง 8 แห่งอย่างเป็นทางการ
ยินดีให้บริการเรื่องเรียนต่อครบทุกขั้นตอนฟรี!
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ 
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

Read more student testimonials

มุก

หลักสูตร: MSc Consumer Analytics and Marketing Strategy

สถาบัน: University of Leeds

เนย

หลักสูตร: Intercultural Business Communication and Marketing

สถาบัน: University of Surrey

Elle

หลักสูตร: MSc Digital Marketing and Analytics

สถาบัน: University of Kent

จ๊ะ

หลักสูตร: LLM International Trade Law

สถาบัน: University of East Anglia

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร