Northumbria University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่นักเรียนประทับใจมากที่สุดใน UK

เรียนต่อ Northumbria University

Northumbria University เป็นมหาวิทยาลัยที่นักศึกษาพึงพอใจมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 แต่เดิมรู้จักกันในชื่อ Newcastle Polytechnic และกลายเป็น Northumbria University ในปี 1992 ตั้งอยู่ในกลางเมือง Newcastle upon Tyne เมืองหลวงทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ และมีวิทยาเขตในเมืองลอนดอนด้วยเช่นกัน 

🏆 Newcastle ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่เหมาะสมแก่การเรียนของนักศึกษามากที่สุดในสหราชอาณาจักร

ปัจจุบัน มหาวิทยาลัย Northumbria มีนักศึกษามากกว่า 30,000 คน และมีนักเรียนจาก 100 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยเปิดสอนทั้งในรอบมกราคมและกันยายนของทุกปี บางหลักสูตรเราสามารถเลือกระยะเวลาในการเรียนได้ เช่น 1 ปีจบ หรือ 2 ปีจบ โดยสามารถเลือกทำ Advanced Practice หรือ Study Abroad ก็ได้ในปีที่สอง หลักสูตรของมหาวิทยาลัยมากกว่า 400 หลักสูตรได้รับรองและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลจากองค์กรชั้นนำและองค์กรวิชาชีพ เช่น AACSB, Charter Management Institute (CMI), the Institute of Engineering and Technology (IET), IBMS, RIB และ Royal Society of Chemistry เป็นต้น

northumbria university

Northumbria University ดังด้านไหนบ้าง

มหาวิทยาลัย Northumbria เปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาหลัก ซึ่งมีหลักสูตรที่เด่น ๆ ได้แก่ วิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์ ธุรกิจ กฎหมาย แฟชั่นและการออกแบบ สิ่งปลูกสร้างและสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ ศิลปะ สังคมศาสตร์ จิตวิทยา กีฬา สุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงโด่งดังจากสาขา Business เป็นอย่างมาก ด้วยโครงสร้างหลักสูตรและความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยด้านการเรียนการสอนสาขาธุรกิจ ทำให้มหาวิทยาลัย Northumbria มีพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำระดับโลกมากมายจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น Nike, IBM, Nissan, Proctor & Gamble, BBC และ NHS นอกจากนี้ หลักสูตรในสาขา Business ของมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะวิชา Entrepreneurship and Innovation Management ได้รับการยกย่องให้เป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดเป็นอันดับที่ 4 ในด้าน The UK for graduate business start-ups ของสหราชอาณาจักร


💬 สนใจเรียนต่อ Northumbria University สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนกับพี่ ๆ One Education ได้ทุกสาขา ยินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


Northumbria University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่นักศึกษาประสบความสำเร็จมากที่สุดในการจ้างงานหลังเรียนจบในสหราชอาณาจักร โดยมีบัณฑิตมากกว่า 95% ได้งานทำหลังเรียนจบภายใน 6 เดือน หรือเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีความพันธมิตรที่ดีกับนายจ้างรายใหญ่อย่าง Nike, BBC และ NHS รวมถึงหลักสูตรส่วนใหญ่ได้รับการสนับสนุนหรือการรับรองโดยนายจ้างชั้นนำและองค์กรวิชาชีพ

เมือง Newcastle มีอะไรน่าเที่ยวในบ้าง

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองนิวคาสเซิลกันบ้าง นอกจากนิวคาสเซิลจะโดดเด่นด้าน Night Life แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ และสถานที่ที่ควรไปเช็กอินมากมาย เช่น สะพานไทน์, ปราสาทนิวคาสเซิล, วิหารเซนต์นิโคลัส, ศูนย์การค้า Eldon Square, หอศิลป์ Laing Metro Centric, อนุสาวรีย์ Grey ซึ่งรายล้อมไปด้วยแหล่งชอปปิ้ง รวมถึงไปคาเฟ่ และร้านอาหารมากมายที่ห้ามพลาด 

Newcastle, UK

สนใจเรียนต่อ Northumbria University  สอบถามข้อมูลหลักสูตร การรับสมัคร และสมัครเรียนได้กับทีมงาน One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อ UK ครบทุกขั้นตอนฟรี
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ

โทรสอบถามสาขาใกล้บ้านคุณ
สาขาชิดลม: 02-652-0718
สาขาปิ่นเกล้า: 02-884-5328
สาขาพระราม 2: 02-896-1445

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร