INTO University Partnerships หรือเรียกสั้น ๆ ว่า INTO เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่เป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK เปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐาน (Pathway) และคอร์สภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาต่างชาติเพื่อให้มีความพร้อมในการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีและปริญญาโทกับมหาวิทยาลัยที่ INTO เป็นพาร์ทเนอร์ด้วย ซึ่งในบทความนี้ พี่ ๆ One Education จะมาแนะนำ INTO Lancaster ให้น้อง ๆ รู้จักสถาบันนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ 

INTO Lancaster เปิดสอนหลักสูตรอะไรบ้าง 

INTO Lancaster เปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐานและคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีและปริญญาโทที่ Lancaster University โดยสถาบันเปิดสอนดังต่อไปนี้ 

1. International Foundation

หลักสูตรที่ช่วยเตรียมความพร้อมในการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีในสาขาต่าง ๆ เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว น้อง ๆ สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีปีที่ 1 กับมหาวิทยาลัย Lancaster ได้ โดยหลักสูตร International Foundation ที่ INTO Lancaster เปิดสอน ได้แก่ 

เกณฑ์ในการรับสมัครเบื้องต้น 

 • ผู้เรียนจะต้องมีอายุ 17 ปีขึ้นไป 
 • เรียนจบวุฒิ ม.5 GPA 2.5 หรือ วุฒิ ม.6 GPA 2.0 
 • คะแนน IELTS (UKVI):  
 • คะแนน IELTS UKVI Overall 5.0 โดยคะแนน Writing ต้องไม่ต่ำกว่า 5.0 สำหรับรอบ January / September Intake 2024 (เรียน 3 เทอม) 
 • คะแนน IELTS UKVI Overall 4.5 โดยคะแนน Writing ต้องไม่ต่ำกว่า 4.5 สำหรับรอบ September Intake 2024 (เรียน 4 เทอม) 

2. Pre-Master’s

หลักสูตรที่ช่วยปรับพื้นฐานความรู้ทางวิชาการและภาษาอังกฤษสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนต่อปริญญาโท โดย INTO Lancaster เปิดสอนหลักสูตรดังนี้ 

 เกณฑ์ในการรับสมัครเบื้องต้น 

 • เรียนจบปริญญาตรี GPA 2.3 
 • คะแนน IELTS: IELTS UKVI Overall 5.0 – 5.5 ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน 

3. Academic English 

หลักสูตรภาษาอังกฤษเร่งรัดที่ช่วยเสริมความรู้และทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อให้ผู้เรียนมีความพร้อมในการเรียนต่อมหาวิทยาลัย โดยผู้เรียนจะต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป และ มีคะแนน IELTS อย่างน้อย 3.5  


สนใจเรียนที่ INTO Lancaster สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับ One Education พี่ ๆ ยินดีให้คำแนะนำและบริการเรื่องเรียนต่อที่ UK ครบทุกขั้นตอนในที่เดียวฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


เรียนกับ INTO Lancaster ดียังไง 

น้อง ๆ ที่เลือกเรียนกับ INTO Lancaster จะได้เรียนในใจกลางวิทยาเขตของ Lancaster University ซึ่งมีความปลอดภัย มีศูนย์บริการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาตลอด 24/7 และยังไม่ไกลจากตัวเมืองอีกด้วย นอกจากนี้ น้อง ๆ ที่เรียนกับ INTO สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด ห้องแล็บวิทยาศาสตร์ และพื้นที่ Learning Zone สำหรับอ่านหนังสือหรือทำงานกลุ่มกับเพื่อน ๆ ในคลาสเรียนที่เปิดให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

นอกจากนี้ เมือง Lancaster ยังเป็นเมืองที่เต็มประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม มีร้านอาหารนานาชาติมากมายทั้งญี่ปุ่น จีน ไทย เม็กซิกัน และฝรั่งเศส อีกทั้งยังมีความคึกคักไม่น่าเบื่อเพราะมีกิจกรรมและเทศกาลมากมายตลอดทั้งปี เช่น Lancaster Music Festival, Highest Point, Light Up Lancaster และ Lancaster Chinese New Year ส่วนค่าครองชีพที่ Lancaster ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เรียกว่าถูกกว่าลอนดอนถึง 70% เลยทีเดียว หากน้อง ๆ อยากไปเที่ยวเมืองอื่น ๆ ใน UK ก็สามารถเดินทางโดยรถไฟได้สะดวกสบาย บางแห่งใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น เช่น Lake District National Park อุทยานแห่งชาติที่ขึ้นชื่อเรื่องความงามทางธรรมชาติ, Manchester เมืองฟุตบอลระดับโลก และ Liverpool เมืองต้นกำเนิดของวง The Beatles เป็นต้น 

ทุนเรียนต่อ INTO Lancaster ปี 2024 

สำหรับน้อง ๆ ที่สมัครเรียนกับ INTO Lancaster ในปีการศึกษา 2024 ผ่านทางพี่ ๆ One Education ทางสถาบันมีทุนส่วนลดค่าเรียนให้สูงสุด £3,000 น้อง ๆ จะประหยัดค่าเรียนไปได้อีกประมาณ 135,000 บาท*   


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับ One Education พี่ ๆ ยินดีให้คำแนะนำและบริการเรื่องเรียนต่อที่ UK ครบทุกขั้นตอนในที่เดียวฟรีเพื่อให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกแบบฟอร์ม 


ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ Lancaster University  

 • Lancaster University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยติดอันดับ Top 10 ของ UK (The Complete University Guide 2024) และ Top 125 ของโลก (QS World University Rankings 2024)  
 • Lancaster University เป็นมหาวิทยาลัยที่นักศึกษาชื่นชอบเป็น ‘อันดับ 1 ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ’ และ อันดับ 8 ของประเทศอังกฤษ (จากผลสำรวจ (National Student Survey 2022) 
 • ติด Top 70 ใน UK สำหรับหลักสูตร Business and Management Studies (QS World University Rankings by Subject 2023) 
 • Lancaster University Management School ได้การรับรองมาตรฐานสากลแบบ Triple Crown Accreditation (AACSB, AMBA, EQUIS) ซึ่งมี Business Schools เพียง 1% จากทั่วโลกที่ได้การรับรองนี้ 
 • ติด Top 15 ใน UK สำหรับหลักสูตร Physics & Mathematics (The Complete University Guide 2024) 

*ราคาอ้างอิงตามอัตราแลกเปลี่ยนที่ £1 = 45 บาท ณ เดือนพฤศจิกายนปี 2023 


สนใจเรียนที่ INTO Lancaster สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ตัวแทนโรงเรียนนี้อย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อครบทุกขั้นตอนฟรี  
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ  
โทรสอบถาม: 02-652-0718 

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว 

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia 

Facebook: One Education 
Instagram: oneeducationthailand 
Twitter: One Education 
YouTube: One Education 

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร