The Language Gallery

The Language Gallery ในสหราชอาณาจักร เป็นสมาชิกของกลุ่ม Global University Systems ที่มีความก้าวหน้า ซึ่งเป็นเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาระดับนานาชาติที่ปัจจุบันมีนักศึกษา 78,000 คน ใน 42 แห่งทั่วโลก เครือข่ายของกลุ่มตั้งอยู่ในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายแห่ง ตั้งแต่ลอนดอนไปจนถึงสิงคโปร์ เครือข่ายของกลุ่มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ก่อตั้งสถาบันการศึกษาใหม่และขยายไปสู่ภูมิภาคใหม่

The Language Gallery เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษและผู้ให้บริการ Pathways ของมหาวิทยาลัย โรงเรียนตั้งอยู่ในลอนดอน เบอร์มิงแฮม และนอตติงแฮม ที่ตั้งทั้ง 3 แห่งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ตลาด การจัดเทศกาลต่าง ๆ  คาเฟ่ รวมถึงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟรีที่มีขึ้นบ่อย ๆ ได้ด้วย เข้าถึงสถานที่สำคัญของเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย และเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะ เดินทางไปที่ไหนก็สะดวกสบาย

บรรยากาศการเรียนที่เป็นกันเอง และมีเทคนิคการสอนที่ส่งเสริมการเรียนรู้อย่างอิสระและส่งเสริมความมั่นใจให้กับนักเรียน ได้เรียนรู้จากกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อช่วยพัฒนาทักษะทางภาษา และได้เรียนรู้คำศัพท์ที่ใช้บ่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน และในสถานการณ์จริง หลักสูตรภาษาอังกฤษของที่นี่ได้รับการรับรอง และสอนโดยผู้ทรงคุณวุฒิของ CELTA ที่มีการประเมินพร้อมทั้งมีแบบฝึกหัดให้นักเรียนเป็นประจำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การสอนครบครัน ห้องเรียนติดแอร์ มี Wifi ฟรี และห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือระรานตา  มีคอมพิวเตอร์ไว้คอยบริการ และมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการที่พักและรถรับส่งสนามบิน

หลักสูตร

The Language Gallery คือประตูสู่ความสำเร็จ เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนพัฒนาทักษะทางภาษา และบรรลุเป้าหมายทางภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นในที่ทำงาน ในชีวิตโดยทั่วไป หรือในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร โดยเปิดสอนหลากหลายหลักสูตร อาทิเช่น ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS หลักสูตรเรียนตัวต่อตัว เป็นต้น ทุกหลักสูตรมีความยืดหยุ่น นักเรียนสามารถย้ายไปมาระหว่างหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอนได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ทาง The Language Gallery ยังมีหลักสูตรโปรแกรม Pathway สำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย รวมถึงทางสถาบันเป็นพันธมิตรกับสถาบันการศึกษาชั้นนำต่าง ๆ ในสหราชอาณาจักร โดยส่วนใหญ่แล้วนักเรียนจะเรียนผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ การเตรียมสอบ IELTS เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนต่างชาติสามารถเลือกหลักสูตรปริญญาที่ต้องการได้และถึงเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

กิจกรรม

การเรียนรู้ที่ไม่ได้มีอยู่แค่ในห้องเรียน The Language Gallery จัดกิจกรรมฝึกภาษาและทริปท่องเที่ยวในเมือง ที่ต้องทำกับเพื่อนใหม่ฟรีทุกสัปดาห์ ได้ทั้งความสนุกสนาน และได้เพื่อนใหม่อย่างรวดเร็ว ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ ๆ ทั้งจากเพื่อน ๆ และจากผู้คนในชุมชน ยิ่งไปกว่านั้นได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษ ในสถานการณ์จริงอีกด้วย

หลักสูตรของสถาบัน

  • General English
  • Academic English
  • IELTS Preparation
  • Private Courses

สนใจเรียนต่อโรงเรียน The Language Gallery

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ The Language Gallery

เปิดสอนในใจกลางเมืองลอนดอน เบอร์มิ่งแฮม และนอตติงแฮม

มีหลักสูตรโปรแกรม Pathway สำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ

หลักสูตรภาษาอังกฤษได้รับการรับรองจาก British Council

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

5 offices 4 offices in Thailand and 1 in Australia
เปิดบริการ 4 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร