The Language Gallery

The Language Gallery ในสหราชอาณาจักร เป็นสมาชิกของกลุ่ม Global University Systems ที่มีความก้าวหน้า ซึ่งเป็นเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาระดับนานาชาติที่ปัจจุบันมีนักศึกษา 78,000 คน ใน 42 แห่งทั่วโลก เครือข่ายของกลุ่มตั้งอยู่ในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายแห่ง ตั้งแต่ลอนดอนไปจนถึงสิงคโปร์ เครือข่ายของกลุ่มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ก่อตั้งสถาบันการศึกษาใหม่และขยายไปสู่ภูมิภาคใหม่

The Language Gallery เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตร Pathway เพื่อเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย โรงเรียนตั้งอยู่ในลอนดอน เบอร์มิ่งแฮม และ นอตติงแฮม โดยที่ตั้งทั้ง 3 แห่งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ตลาด สถานที่จัดงานเทศกาลต่าง ๆ ร้านคาเฟ่ รวมถึงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟรีที่มีขึ้นบ่อย ๆ ได้ด้วย นักเรียนสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญของเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เดินทางไปที่ไหนก็สะดวกสบาย

บรรยากาศการเรียนของโรงเรียนมีความเป็นกันเอง มีเทคนิคการสอนที่ส่งเสริมการเรียนรู้อย่างอิสระและส่งเสริมความมั่นใจให้กับนักเรียน โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ทำให้เรียนรู้คำศัพท์ที่ใช้บ่อย ๆ ในชีวิตประจำวันและสถานการณ์จริง หลักสูตรภาษาอังกฤษของที่นี่ได้รับการรับรองและสอนโดยผู้ทรงคุณวุฒิของ CELTA ที่มีการประเมินพร้อมทั้งมีแบบฝึกหัดให้นักเรียนเป็นประจำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การสอนครบครัน ห้องเรียนติดแอร์ มี Wifi ฟรี และ ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ และ มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีบริการที่พักและรถรับส่งสนามบินด้วย

หลักสูตร

The Language Gallery คือประตูสู่ความสำเร็จ เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนสามารถพัฒนาทักษะทางภาษา และบรรลุเป้าหมายทางภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นในที่ทำงาน ชีวิตประจำวัน หรือมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร โดยเปิดสอนหลากหลายหลักสูตร อาทิเช่น ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS หลักสูตรเรียนตัวต่อตัว เป็นต้น ทุกหลักสูตรมีความยืดหยุ่น นักเรียนสามารถย้ายไปมาระหว่างหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอนได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ทาง The Language Gallery ยังมีหลักสูตรโปรแกรม Pathway สำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย รวมถึงทางสถาบันเป็นพันธมิตรกับสถาบันการศึกษาชั้นนำต่าง ๆ ในสหราชอาณาจักร โดยส่วนใหญ่แล้วนักเรียนจะเรียนผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ การเตรียมสอบ IELTS เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนต่างชาติสามารถเลือกหลักสูตรปริญญาที่ต้องการได้และถึงเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

กิจกรรม

การเรียนรู้ที่ไม่ได้มีอยู่แค่ในห้องเรียน The Language Gallery จัดกิจกรรมฝึกภาษาและทริปท่องเที่ยวในเมือง ที่ต้องทำกับเพื่อนใหม่ฟรีทุกสัปดาห์ ได้ทั้งความสนุกสนาน และได้เพื่อนใหม่อย่างรวดเร็ว ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ ๆ ทั้งจากเพื่อน ๆ และจากผู้คนในชุมชน ยิ่งไปกว่านั้นได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษ ในสถานการณ์จริงอีกด้วย

หลักสูตรของสถาบัน

  • General English
  • Academic English
  • IELTS Preparation
  • Private Courses

สนใจเรียนต่อโรงเรียน The Language Gallery

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ The Language Gallery

เปิดสอนในใจกลางเมืองลอนดอน เบอร์มิ่งแฮม และ นอตติงแฮม

มีหลักสูตร Pathway สำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ

หลักสูตรภาษาอังกฤษได้การรับรองจาก British Council

วิดีโอแนะนำ The Language Gallery

รูปภาพของ The Language Gallery

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร