Southbourne School of English

Southbourne School of English ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1966 โดยเริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัวจนพัฒนามาเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่สอนนักเรียนจากทั่วโลกไปแล้วกว่า 10,000 คน จาก 50 ประเทศ ด้วยห้องเรียนที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การสอนที่มีคุณภาพ และกิจกรรมทัศนศึกษาตามแลนด์มาร์คสำคัญในประเทศอังกฤษ 

สถาบันเปิดสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทุกระดับ โดยแบ่งออกเป็นหลักสูตร General และ Intensive รวมถึงยังมีหลักสูตรสำหรับ Summer Vacation ด้วย โรงเรียน Southbourne School of English ตั้งอยู่ในเมือง Bournemouth ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมของประเทศอังกฤษ และมีชายหาดบอร์นมัธที่ได้รับการโหวตว่าเป็นชายหาดที่ดีที่สุดโดย TripAdvisor Travellers’ Choice Awards 2019 

เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ Southbourne School of English ได้รับการรับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกกลุ่มโรงเรียนภาษาอังกฤษทั้งในและนอกสหราชอาณาจักร อาทิเช่น English UK, Quality English, IALC และ LanguageCert รวมถึงเป็นศูนย์สอบให้กับ Cambridge English Qualifications และ Trinity College London อีกด้วย 

สาขาของสถาบัน    

Southbourne School of English ตั้งอยู่ในเมืองบอร์นมัธ (Bournemouth) สามารถเดินไปยังชายหาดบอร์นมัธได้เพียง 20 นาทีเท่านั้น โรงเรียนสามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 330 คน โดยมีห้องเรียนกว่า 22 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะจัดกลุ่มเรียนเป็นกลุ่มเล็ก เฉลี่ย 6-14 คนต่อห้องเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่พร้อมคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในช่วงเวลาพัก ศูนย์ฝึกทักษะการฟัง ห้องฉายภาพยนต์ โรงอาหาร เลานจ์ และ สวนหย่อม 

กิจกรรม Social Programme & City Guide 

Southbourne School of English มีการจัดกิจกรรมให้นักเรียนทุกสัปดาห์ หากใครที่ชอบเล่นกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง การเรียนที่นี่จึงค่อนข้างตอบโจทย์ เพราะนอกจากเมืองที่เป็นเมืองพักผ่อนตากอากาศแล้ว ทางโรงเรียนยังมีจัดกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมแข่งขันฟุตบอลและวอลเลย์บอล หรือร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันร่วมกับสถาบันด้วย นอกจากนี้ โรงเรียนยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โยนโบว์ลิ่ง ตีกอล์ฟ ขี่ม้า เล่นเซิร์ฟ แล่นเรือใบ และกิจกรรมยามค่ำคืน เช่น Film Nights, Game Nights และ กิจกรรมตอบคำถามสนุก ๆ สำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทางโรงเรียนจะมีกิจกรรมที่เรียกว่า Day Trips เพื่อให้นักเรียนได้ไปเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองข้างเคียง เช่น Oxford, Bath, Winchester และ Salisbury เป็นต้น 

หลักสูตรของสถาบัน   

  • General Courses 
  • Intensive Courses 
  • IELTS Courses 
  • Summer Courses 
  • Spring Coures 

สนใจเรียนต่อสถาบัน Southbourne School of English

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Southbourne School of English

ตั้งอยู่ในเมืองบอร์นมัธ หนึ่งในเมืองยอดนิยมสำหรับการเรียนภาษาที่อังกฤษ

มีประสบการณ์การสอนภาษาให้กับนักเรียนต่างชาติมามากกว่า 50 ปี

ได้รับการรับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกใน English UK

วิดีโอแนะนำ Southbourne School of English

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร