Kings English

Kings English หรือ Kings Education เปิดสาขาแรกในเมือง Bournemouth เมื่อปี 1957 และเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษแห่งแรก ๆ ในสหราชอาณาจักรที่ต้อนรับนักเรียนจากทวีปเอเชียและประเทศจีน ความโดดเด่นของ Kings English คือการจัดหลักสูตรที่ครอบคลุมสำหรับความต้องการทุกรูปแบบของผู้เรียน ตามสโลแกน ‘Education for Life’ เพราะที่นี่เชื่อว่าการศึกษาคือประตูสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา หางาน เลื่อนขั้น หรือท่องเที่ยวเพื่อเปิดรับวัฒนธรรมใหม่ ๆ 

Kings English ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งจากแวดวงการศึกษาและจากรัฐบาลของประเทศอังกฤษ เช่น รางวัล Queen’s Award for Enterprise สาขา International Trade ในปี 2016 และ 2017, รางวัล 1000 Companies to Inspire Britain ซึ่งได้รับรางวัลนี้มา 3 ปีซ้อน (2015 – 2017) โดย London Stock Exchange Group และ ESL School Group of the Year ในปี 2017 นอกจากนี้ นักเรียนทุกคนที่เรียนหลักสูตร Pathway กับ Kings English ยังได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย Top 30 ของสหราชอาณาจักรอีกด้วย 

สาขาของสถาบัน 

 • Bournemouth – บอร์นมัธเป็นเมืองติดชายฝั่งทะเล และได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชายหาดสวยที่สุดในประเทศอังกฤษ ซึ่งสถาบันก็ตั้งอยู่ไม่ห่างจากชายหาด สามารถเดินไปได้เพียง 20 นาที และเข้าตัวเมืองได้ประมาณ 10 นาที 
 • Brighton – อีกหนึ่งเมืองติดชายหาด และเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาทั้งผู้คน สถานที่ และกิจกรรมต่าง ๆ ในเมือง ไบรตันห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 50 นาทีโดยรถไฟ และสถาบันยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 
 • London – สถาบันตั้งอยู่ในชานเมืองเขต Beckenham ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอนเพียง 20 นาทีโดยรถไฟ 
 • Oxford – เมืองศูนย์กลางการศึกษาระดับโลก และ Kings Oxford ยังเป็นศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการอีกด้วย สถาบันตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 20 นาทีโดยรถบัส 

นอกจากนี้ สถาบัน Kings English ยังมีสาขาในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ซึ่งอยู่ที่เมือง Boston, Los Angeles และ New York โดยนักเรียนที่เรียนหลักสูตร Pathway กับสถาบันกว่า 97% ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย Top 100 ของสหรัฐอเมริกาเช่นกัน 

กิจกรรม Social Programme 

Kings English มีจัดกิจกรรมมากมายเพื่อให้นักเรียนทุกคนได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ รู้จักเมืองที่เรียนอยู่ให้มากขึ้น โดยกิจกรรมของสถาบันจะเป็นการร่วมมือกับชมรมกีฬาและสมาคมท้องถิ่นมากมายในแต่ละเมือง เพื่อมอบประสบการณ์และกิจกรรมยามว่างในแก่นักเรียน ตัวอย่างเช่น ชมรมถ่ายรูป โต้วาที โยคะ เดินป่า ค่ายอาสา เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เล่นกีฬาต่าง ๆ ปิกนิก งานปาร์ตี้ดินเนอร์ และทัวร์ลอนดอนหรือเมืองใกล้เคียง เป็นต้น 

หลักสูตรของสถาบัน 

 • English for Life เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีให้เลือกตามจุดประสงค์ของผู้เรียน เช่น Intensive English, Diploma of Intensive English, General English, Gap Year Programmes และอื่น ๆ  
 • English for Exam Success เป็นหลักสูตรเตรียมสอบวัดผลภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการเรียนต่อ เช่น IELTS Preparation, TOEFL Preparation และ Cambridge English  
 • English for University Success เป็นหลักสูตร Pathway เพื่อปรับพื้นฐานและเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัย Top 30 ในประเทศอังกฤษ และ Top 100 มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา 
 • English for Career Success เป็นหลักสูตรเฉพาะทางสำหรับวิชาชีพเฉพาะ เช่น Art and Design, Business, Digital Marketing, Fashion, Film และ Law เป็นต้น 

สนใจเรียนต่อสถาบัน Kings English

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Kings English

มีสาขาที่หลากหลาย ทั้งในประเทศอังกฤษและอเมริกา

ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการสอน โดยมีเปอร์เซ็นต์นักเรียนที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำสูง

เป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศอังกฤษและอเมริกา

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ Kings English

 • มีหลักสูตรครบและครอบคลุม สำหรับนักเรียนทุกระดับการศึกษาและตอบโจทย์ทุกความต้องการ 
 • จัดกลุ่มเรียนขนาดเล็ก ประมาณ 4-10 คนต่อห้องเรียน สำหรับนักเรียนกลุ่ม GCSE และ A-Level 
 • นักเรียนเกือบ 100% สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 ของสหราชอาณาจักร 
 • มีชมรมกีฬาและสมาคมท้องถิ่นให้เข้าร่วมกว่า 26 แห่งในแต่ละเมือง โดยจะมีกิจกรรมใหม่ ๆ ทุกเดือน 
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะ Art Studio, Science Lab และสนามกีฬาภายในแคมปัส 

วิดีโอแนะนำ Kings English

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร