Hilderstone College

Hilderstone College โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพดีเยี่ยม มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษมานานกว่า 50 ปี ได้การรับรองหลักสูตรจาก British Council รวมถึงยังเป็นสมาชิกของ IALC และ English UK นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล “Centre of Excellence” จาก EL Gazette ในปี 2020 และได้รับรางวัลมา 10 ปีซ้อน

“จากผลสำรวจของ Hilderstone College นักเรียนกว่า 96% กล่าวว่าโรงเรียนมีการเรียนการสอนที่ ‘ดี’ หรือ ‘ดีมาก”

สถานที่ตั้งของ Hilderstone College

โรงเรียนตั้งอยู่ในเขต Broadstairs ในเมือง Kent ซึ่ง Broadstairs เป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 900 เมตร เมือง Broadstairs มีทุกอย่างครบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ ร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์ และสถานที่เล่นกีฬาและออกกำลังกาย นอกจากนี้ ยังมีค่าครองชีพที่ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับเมืองหลักในประเทศอังกฤษ และน้อง ๆ ยังสามารถเดินทางไปลอนดอนหรือปารีสด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูงได้อย่างง่ายดาย

รู้หรือไม่? Broadstairs ตั้งอยู่ในมณฑล Kent ซึ่งได้สมญานามว่าเป็น “Garden of England” และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความอบอุ่นมากที่สุดในประเทศอังกฤษ

สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงเรียนมี Multimedia Learning Centre เป็นสถานที่ที่นักเรียนสามารถเข้ามาใช้งานทุกวันและเรียน self-study หลังเลิกเรียน มีสื่อการเรียนรู้มากมายที่ช่วยให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้แกรมม่า คำศัพท์ มีหนังสือที่นักเรียนสามารถยืมไปทำแบบทดสอบการอ่าน การฟัง และการเขียนได้ นอกจากนี้ ยังมีโซนคอมพิวเตอร์ที่นักเรียนสามารถเข้าใช้งานได้ฟรี มี listening station ที่นักเรียนสามารถฝึกทักษะการฟังและทำข้อสอบได้อีกด้วย

กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว

โรงเรียนมีจัดกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมกีฬาและกิจกรรมทางสังคม เช่น คาราโอเกะ เต้น โยคะ คลาส writing workshop คลาสการออกเสียง คลาส Culture Talk รวมถึงทัวร์ไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญและเมืองต่าง ๆ เช่น Canterbury, Dover Castle, London, Oxford, Cambridge, ทัวร์พิพิธภัณฑ์อย่าง National Gallery, Tate Modern  น้อง ๆ สามารถเดินทางไปเที่ยวลอนดอนโดยรถไฟได้ใน 1 ชั่วโมง 20 นาที และถ้าอยากไปยุโรปก็สามารถไป Paris, Brussels และ Amsterdam ได้ไม่ยากเลย เพราะ Hilderstone College ห่างจากท่าเรือ Dover เพียง 30 นาที และใช้เวลาเพียง 45 นาทีจากสถานีรถไฟ Ashford และ Ebbsfleet International Station ซึ่งจะมีบริการรถไฟฟ้า Eurostar ไปเที่ยวฝรั่งเศสและประเทศอื่น ๆ ในยุโรป (นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่า Schengen ซึ่งสามารถขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนได้)

หลักสูตรแนะนำของ Hilderstone College

  • Intensive English
  • Intensive English & IELTS
  • Pre-university & IELTS
  • Online courses

สนใจเรียนต่อสถาบัน Hilderstone College

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Hilderstone College

ได้รับรางวัล Centre of Excellence จาก EL Gazette มา 10 ปีซ้อน

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Broadstairs ใน Kent ประเทศอังกฤษ

โรงเรียนมีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษมานานกว่า 50 ปี

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ Hilderstone College

  • เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายสำหรับผู้ใหญ่ ตั้งแต่ Intensive English, Exam Preparation, Pre-university, One-to-one และหลักสูตรออนไลน์ 
  • ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Broadstairs และอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 900 เมตรเท่านั้น 
  • มีชั้นเรียนขนาดเล็ก 7-14 คนต่อห้อง 
  • นักเรียนในหลักสูตร Adult course มีอายุโดยเฉลี่ย 25 ปี 

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร