Explore English

📍สถานที่ตั้ง: เมลเบิร์น

เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เมลเบิร์นกับ Explore English สถาบันที่พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ หลักสูตรมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS และ หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ

สถาบันตั้งอยู่ที่ถนนคอลลินส์ ใจกลางย่านธุรกิจของเมลเบิร์น สามารถเดินทางได้สะดวก มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการครบครัน ตั้งแต่ร้านกาแฟ ร้านค้า ร้านอาการ และศูนย์กีฬา เพราะเมลเบิร์นเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสวนสาธารณะ อาคารประวัติศาสตร์ อาหารชั้นเลิศและกาแฟ และการแข่งขันกีฬาระดับโลก เช่น Formula One Grand Prix, Australian Open Tennis, Australian Motorcycle Grand Prix และ Australian Rules Football 

ครูผู้สอนทุกคนคอยให้การสนับสนุนการเรียนของทุกคนทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน มีประสบการณ์สอนและความเชี่ยวชาญ รวมถึงมีประสบการณ์สอนในหลายประเทศ ในแต่ละสัปดาห์จะมีการทดสอบย่อยที่ครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน และเขียน) รวมถึงการใช้ไวทยากรณ์และคำศัพท์ต่าง ๆ และจะมีการทดสอบเพื่อประเมินความรู้รวบยอดในอาทิตย์ที่ 3, 6 และ 9 ครูผู้สอนจะมีรายงานสรุปความก้าวหน้าของนักเรียนแต่ละ รวมถึงวิธีเพื่อช่วยปรับปรุงการเรียนของนักเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันมีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับนักเรียนให้พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกัน สามารถเล่นเกมกระดาน เล่นโต๊ะฟุตบอลและฮ็อกกี้น้ำแข็ง นอกจากนี้ ยังมีบริการ WiFi ทั่วบริเวณสถาบันด้วย

ที่ Explore English มีกิจกรรมทางสังคมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายสำหรับนักเรียน ดังนั้น นักเรียนทุกคนจะได้รับการต้อนรับและเอาใจใส่เป็นอย่างดี และในทุก ๆ 5 สัปดาห์ทางสถาบันจะจัดกิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อให้นักเรียนได้สำรวจเมืองเมลเบิร์นและบริเวณโดยรอบสถาบัน และจากการทัศนศึกษานี้นักเรียนจะได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีคลาสเรียนฟรีทุกอาทิตย์โดยจะเริ่มในช่วงบ่าย เช่น การเรียนไวยากรณ์และการเขียน การสนทนาภาษาอังกฤษ เล่นโยคะ และ เต้นซัลซ่า เป็นต้น

การเดินทาง

เนื่องจากสถาบัน Explore English ตั้งอยู่ในใจกลางเมลเบิร์น การเดินทางจึงสะดวกสบาย 

 • รถราง – นักเรียนสามารถเดินทางโดยรถรางโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  และหากต้องการเดินทางนอกเขตเมือง สามารถซื้อบัตร MYKI ได้ที่สถานีรถไฟหรือซื้อผ่านทางออนไลน์ที่ www.ptv.vic.gov.au/tickets/myki
 • รถจักรยาน – เมลเบิร์นเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักขี่จักรยานและมีเส้นทางปั่นจักรยานรอบเมือง นักเรียนสามารถเช่ารถจักรยานได้หรือซื้อจักรยานได้ในราคาประมาณ AUD$ 50  (ประมาณ 1,000 บาท) แต่จะต้องสวมหมวกกันน็อกทุกครั้งตามกฎข้อบังคับ 

ค่าครองชีพในเมลเบิร์น

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ทันสมัย มีค่าครองชีพไม่แพงมากนัก และมีมาตรฐานการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ดังนั้น นักเรียนควรมีงบประมาณ AUD$ 20,000 ต่อปี (400,000 บาทต่อปี) หรือ ประมาณ AUD$ 350 – AUD$ 400 ต่อสัปดาห์ (7,000 – 8,000 บาทต่อสัปดาห์) สำหรับค่าครองชีพ อย่างไรก็ตาม ค่าครองชีพนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและรสนิยมส่วนตัวของแต่ละคน

หลักสูตรของสถาบัน

 • General English
 • English for Academic Purpose
 • IELTS Preparation
 • Barista course
 • TESOL

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Explore English

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Explore English

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น

ครูมีประสบการณ์และได้การรับรอง

มีกิจกรรมทุกอาทิตย์

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ Explore English

 • ให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นอันดับแรก
 • มีตารางเวลาเรียนที่ยืดหยุ่น
 • ครูผู้สอนมีประสบการณ์และได้การรับรอง
 • ห้องเรียนทั้งหมดมีเทคโนโลยีการสอนที่ทันสมัย

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร