ES London

ES London เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองจาก British Council และเป็นหนึ่งในสมาชิกของ English UK เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเพิ่มทักษะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ สอนโดยครูเจ้าของภาษาที่มีทั้งประสบการณ์และผ่านการรับรองการสอนจาก TESOL, CELTA และเกียรติบัตรระดับนานาชาติอื่น ๆ 

สถาบันโดดเด่นในด้านการส่งเสริมกิจกรรมทางสังคมให้กับนักศึกษา รวมถึงบรรยากาศการเรียนที่จัดเป็นกลุ่มเรียนขนาดเล็ก เฉลี่ย 14 คนต่อหนึ่งห้องเรียน ทำให้ครูผู้สอนสามารถเอาใจใส่นักเรียนได้อย่างทั่วถึง มีบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษามากกว่า 20 ภาษา รวมถึงภาษาไทย และ มีระบบ Student Portal ที่นักเรียนสามารถติดตามผลการเรียน การบ้าน และเปรียบเทียบความก้าวหน้าทางการเรียนตั้งแต่เริ่มต้นจนจบคอร์สได้ด้วย 

สาขาของสถาบัน    

ES London ตั้งอยู่ในย่านเก่าแก่ที่เป็นที่รู้จักอย่าง Bloomsbury ซึ่งเป็นย่านประวัติศาสตร์และรายล้อมไปด้วยมหาวิทยาลัยในกลุ่มมหาวิทยาลัยลอนดอน ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีเพื่อไปยังจัตุรัสรัสเซล (Russell Square) ที่ขึ้นชื่อในเรื่องร้านอาหารชั้นเลิศ สวนสีเขียวขนาดใหญ่ และสถาปัตยกรรมสไตล์วิคตอเรียน ทั้งยังสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงลอนดอนได้อย่างสะดวกรวดเร็วอีกด้วย 

ถึงแม้ว่าโรงเรียนจะอยู่ในย่านเก่าแก่แต่ภายในนั้นถูกตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการเรียนรู้ที่ทันสมัย เช่น สมาร์ทบอร์ด และสื่อมัลติมีเดียต่าง ๆ และ การตกแต่งที่ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง รวมถึงพื้นที่ใช้สอยสำหรับพักผ่อนและสันทนาการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกันและเสริมความรู้นอกห้องเรียน 

กิจกรรม Social Programme & City Guide   

ลอนดอนถือเป็นเมืองอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักรที่นักเรียนจากทั่วโลกนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด นอกจากลอนดอนจะเป็นเมืองหลวงขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยสีสันและประวัติศาสตร์ของอังกฤษอันยาวนานรอให้ค้นหาแล้ว เมืองนี้ยังถือว่าเป็นปลายทางที่มอบประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพโดยเจ้าของภาษาและประสบการณ์นอกห้องเรียนมากมายอีกด้วย ดังนั้น กิจกรรมจาก ES London จึงเน้นการทำกิจกรรมทางสังคมและทัศนศึกษาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ เช่น London Eye, Tower Bridge, British Museum, St. Paul’s Cathedral และ Big Ben เป็นต้น 

หลักสูตรของสถาบัน   

  • Semi-Intensive General English 
  • Intensive General English 
  • IELTS Preparation 
  • Speaking Class 

สนใจเรียนต่อสถาบัน ES London

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ ES London

ตั้งอยู่ในย่าน Bloomsbury ไม่ไกลจากใจกลางกรุงลอนดอน

มีบริการช่วยเหลือนักศึกษามากกว่า 20 ภาษา

มีชั้นเรียนขนาดเล็ก ไม่เกิน 14 คนต่อห้อง

วิดีโอแนะนำ ES London

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร