English Path

English Path คือสถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษ ภายใต้เครือเดียวกับสถาบันอุดมศึกษา Global Banking School ของสหราชอาณาจักร การเรียนภาษาอังกฤษที่ English Path จึงให้ความรู้สึกเหมือนการเรียนในมหาวิทยาลัย ซึ่งภายในสถาบันก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องสมุดภายในแคมปัส ห้องโถงสำหรับพักผ่อน คาเฟ่ และมีการร่วมมือกับตัวแทนให้บริการหอพักนักเรียน ทั้งแบบโฮมสเตย์ (Homestay) และหอพักเดี่ยว (Independent and Student Accommodations) นอกจากนี้ สถาบันยังมอบประกันสุขภาพและประกันการเดินทางให้แก่นักเรียนที่ต้องการเดินทางมาเรียนภาษาที่สหราชอาณาจักรอีกด้วย 

สาขาของสถาบัน 

 • EP Canary Wharf – ศูนย์กลางทางการเงินและธุรกิจที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ทางลอนดอนตะวันออก ซึ่งสาขา Canary Wharf สร้างขึ้นเพื่อรองรับนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป  
 • EP London – หรือ Greenford Campus ตั้งอยู่ทางลอนดอนตะวันตก ใกล้กับสนามกีฬา Wembley และมีสถานีรถไฟใต้ดินที่ใช้เวลาเพียง 25-35 นาทีก็สามารถเข้าถึงใจกลางกรุงลอนดอน 
 • EP Manchester – Manchester เป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยความหลากหลายทางประวัติศาสตร์ และเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านดนตรีและกีฬา ซึ่งสถาบันตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Manchester หรือ City Centre ออกไปเพียง 15 นาทีเท่านั้น 
 • EP Birmingham – Birmingham  เป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 รองจากลอนดอน โดยสถาบันตั้งอยู่ใจกลางย่าน Digbeth ที่ห่างจากย่านศูนย์การค้าอย่าง Bullring & Grand Central เพียง 10 นาที 
 • EP Leeds – ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที โดย Leeds เป็นอีกหนึ่งเมืองยอดนิยมในสหราชอาณาจักรที่นักเรียนนักศึกษาเลือกไปเรียน ทำให้มีโอกาสพบปะนักศึกษาจากสถาบันหรือมหาวิทยาลัยอื่น ๆ 

นอกจากนั้น English Path ยังมีสาขานอกสหราชอาณาจักร เช่น ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และมอลตา สาธารณรัฐมอลตา เพื่อรองรับ Global Traveller Programme ที่รวบรวมโปรแกรมสำหรับเรียนภาษาที่นักเรียนจะได้รับประสบการณ์จาก 2-3 ประเทศภายในหลักสูตรเดียว 

กิจกรรม Social Programme & City Guide 

English Path จะมีกิจกรรมแนะนำประมาณ 8-10 กิจกรรมต่อสัปดาห์ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับแต่ละสาขาของสถาบัน โดยจะมีทั้งกิจกรรมที่เข้าร่วมได้ฟรีและมีค่าใช้จ่าย ตัวอย่างกิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมร่วมทานอาหารกลางวัน จิบชายามบ่าย โบว์ลิ่งไนท์ ทัวร์ชมเมือง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ บอร์ดเกม เล่นเทนนิส สนุกเกอร์ เป็นต้น รวมถึงกิจกรรมเยี่ยมชมเมืองข้างเคียงในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 

หลักสูตรของสถาบัน 

 • General English 
 • Professional English 
 • Exam Preparation 
 • Higher Education Programmes 

สนใจเรียนต่อสถาบัน English Path

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ English Path

เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษในเครือ Global Education Group

สาขาของสถาบันกระจายอยู่ในเมืองยอดนิยมทั้งในและนอกสหราชอาณาจักร

มี EP Masterclass ซึ่งเป็นคลาสเสริมเรียนฟรี 12 สัปดาห์ในหัวข้อต่าง ๆ

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ English Path

 • โอกาสในการแลกเปลี่ยนภาษากับนักเรียนจากสหราชอาณาจักรและต่างชาติ 
 • สิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศในการเรียนเหมือนเรียนในมหาวิทยาลัย 
 • มีหลากหลายหลักสูตรให้เลือกตามความต้องการของนักเรียน 
 • ฟรี ประกันสุขภาพและประกันการเดินทางสำหรับนักเรียนต่างชาติ 

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร