English Language Company (ELC)

📍 สถานที่ตั้ง: ซิดนีย์

สถาบันอันทันสมัยของ English Language Company ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ ใกล้กับ Darling Harbour และย่านการขนส่งสำคัญ แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่บันเทิงของเมืองซิดนีย์ นั่นหมายความว่านักเรียนจะสามารถเดินทางศูนย์การค้าชั้นนำของซิดนีย์ได้ภายใน 4 นาที, ไปสถานีรถไฟหลักของซิดนีย์ได้ใน 1 นาที, ไป Darling Harbour ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของซิดนีย์ได้ภายใน 5 นาที และไปยัง Circular Quay และ Opera House โดยรถไฟหรือรถบัสได้ภายใน5 นาที

English Language Company มีความภูมิใจในความเป็นหนึ่งที่สถาบันสอนภาษามีความหลากหลายเชื้อชาติที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย โดยมีนักเรียนจาก 35 ประเทศทั่วโลกเข้าเรียนในครั้งเดียว และ อีก 50 ประเทศตลอดทั้งปี การผสมผสานทางสังคมและวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมนี้ช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่านักเรียนจะต้องพูดภาษาอังกฤษทั้งวันเพื่อสื่อสารและทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในชั้นเรียนและภายในสถาบัน รวมถึงยังเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมได้อย่างดีเยี่ยม

ในวันแรกที่ ELC นักเรียนทุกคนจะต้องทำแบบทดสอบเพื่อวัดระดับและสอบสัมภาษณ์เพื่อให้ทางสถาบันจัดชั้นเรียนที่เหมาะสมที่ที่ จากนั้นนักเรียนสามารถเลือกวิชาเลือกตามระดับได้ สถาบัน ELC เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่สนุกและ จริงจังกับการเรียนรู้ ทำให้นักเรียนมีโอกาสมากมายในการสื่อสารกับครูผู้สอนและเพื่อนร่วมชั้นเรียน โดยครูจะใช้วิธีการที่หลากหลายเพื่อนำเสนอ ฝึกฝนภาษา และทักษะในสถานการณ์ต่าง ๆ อีกทั้ง ครูผู้สอนทุกคนของสถาบันมีคุณสมบัติและมีประสบการณ์ในระดับมหาวิทยาลัยและมีคุณวุฒิ TESOL ทั้งสิ้น

นอกเหนือจากเรียนในห้องเรียนแล้ว สถาบันยังมีชั้นเรียนพิเศษ กิจกรรม และชมรมต่าง ๆ ทุกสัปดาห์ ซึ่งเป็นโอกาสที่ที่ดีที่นักเรียนจะได้ทำให้สิ่งที่สนใจ ได้ลองอะไรใหม่ ๆ โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้รวมอยู่ในค่าธรรมเนียมหลักสูตรของนักเรียนแล้ว

รางวัลมากมายการันตีคุณภาพความเป็นเลิศ

ELC เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลมากมาย ตั้งแต่รางวัล Study Travel Magazine ซึ่งเป็นเสมือนรางวัลออสการ์สำหรับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันได้รับการโหวตให้เป็น Star English Language School Southern Hemisphere ในปี 2007, 2009, 2011, 2012 และ 2013 รวมถึงยังได้ถูกเสนอชื่อในรางวัลเดียวกันในปี 2008 และ 2010 อีกด้วย นอกจากนี้ในปี 2013 สถาบันได้รับรางวัล STM ‘Superstar’ ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงให้ถึงคุณภาพการสอนที่ดีที่สุดและการบริการนักเรียนที่ดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านี้ ในแต่ละปีจะมีการมอบรางวัล Excellence Award

ที่บ่งบอกความเป็นเลิศทางด้านการศึกษาได้กับสถาบันสอนภาษาทั่วโลกที่ได้รับการโหวตจากนักเรียนมากที่สุด ซึ่งทางสถาบันได้รับรางวัลนี้ในปี 2016 และ 2017

หลักสูตร Pathway

เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่วางแผนจะไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลียโดยตรง โดยทำการสอบ IELTS กับทางสถาบัน หรือเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียน นอกจากนี้ ทางสถาบันยังเป็นพาร์เนอร์สถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่งในออสเตรเลีย เช่น Macquarie University และ CQUniversity

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันมีอาคารที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ครบครันจำนวน 24 ห้อง ห้องพักผ่อนสำหรับนักเรียน 2 ห้อง ห้องอ่านหนังสือ ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ห้องคอมพิวเตอร์ และบริการ WiFi ฟรีทั่วบริเวณสถาบัน

หลักสูตรของสถาบัน

 • General English 
 • English for Academic Purpose
 • IELTS Exam Preparation
 • Cambridge Exam Preparation
 • General + Business

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ English Language Company

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ English Language Company – ELC

สถาบันได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการสอนมากมาย

มีกิจกรรมมากมายฟรีและรวมอยู่ในค่าเล่าเรียนแล้ว

ได้ใบรับรอง ELC (ซึ่งเทียบกับ CEFR) หลังเรียนจบหลักสูตร

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ English Language Company – ELC

 • สถาบันได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการสอนมากมาย
 • ครูผู้สอนมีประสบการณ์และได้การรับรองทุกคน
 • ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก ไม่เกิน 13 คนต่อห้อง
 • ได้ใบรับรอง ELC (ซึ่งเทียบกับ CEFR) หลังเรียนจบหลักสูตร
 • มีกิจกรรมมากมายฟรีและรวมอยู่ในค่าเล่าเรียนแล้ว
 • มีวิชาเลือกให้เรียนเสริมกับหลักสูตรหลัก
 • มีการทดสอบทุกวันสัปดาห์เพื่อประเมินผลการเรียน
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร