English in Chester

English in Chester ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 เป็นโรงเรียนสอนภาษาแห่งแรกในเมืองเชสเตอร์ที่ได้รับการรับรองจาก British Council และมีชื่อเสียงมากว่า 40 ปี โรงเรียน English in Chester ให้ความสำคัญกับชุมชนของเชสเตอร์ ซึ่งเหล่าครูผู้สอนและเจ้าหน้าที่เองก็เป็นส่วนสำคัญของชุมชนแห่งนี้

โรงเรียนเป็นหนึ่งในสมาชิกของ IALC, The English Network และ Quality English ที่รับประกันคุณภาพการเรียนการสอนและหลักสูตรที่ดีเยี่ยม ในแง่ความเป็นสากล โรงเรียนมีนักเรียนต่างชาติจากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกเลือกมาเรียนที่ English in Chester มากมายในแต่ละปี นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลให้เป็น Centre of Excellence โดย EL Gazette อีกด้วย

โรงเรียน English in Chester ตั้งอยู่ในอาคารที่สวยงามในย่าน Stanley Place ซึ่งเป็นจตุรัสในใจกลางเมืองเชสเตอร์ โรงเรียนมีอาคารเทั้งหมด 3 หลัง โดยสองหลังเป็นอาคารเรียน และอีกหนึ่งหลังเป็นศูนย์ Language Training Center โรงเรียนมีอุปกรณ์การเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีห้องเรียนทั้งหมด 14 ห้องที่แสงแดดส่องเข้าถึงพร้อมวิวเมืองที่สวยงาม มีห้องคอมพิวเตอร์ที่นักเรียนสามารถฝึกทักษะการฟังและฝึกการออกเสียงนอกเวลาเรียนได้ และสามารถใช้งาน e-Chester ซึ่งเป็น e-Learning ที่ใช้งานได้ฟรี มีอินเตอร์เน็ตและ WiFi ฟรีครอบคลุมทั่วพื้นที่ในอาคาร มีห้องส่วนกลางหรือ Common Room ที่นักเรียนสามารถมาพักผ่อนและสังสรรค์กับเพื่อน ๆ มีโซนกาแฟที่บริการเครื่องดื่มในช่วงพักและกลางวัน มีห้องเรียน Self-Access Center ที่นักเรียนสามารถเข้ามาใช้งานได้เพื่อทำการบ้าน ทบทวนบทเรียนหลังเลิกเรียน อ่านหนังสือหรือเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพิ่มเติมผ่านโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ โรงเรียนยังมีสวนที่นักเรียนนิยมมานั่งพักผ่อน และโรงเรียนจัดกิจกรรมปาร์ตีและบาร์บีคิว

กิจกรรม Social Programmes

กิจกรรม social programme ของโรงเรียนมีความหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมได้ตามความสนใจ เช่น เดินทัวร์เมืองเชสเตอร์ เที่ยวผับท้องถิ่น คลาสวาดรูป เวิร์คชอบการเขียน CV ชมรมหนอนหนังสือ ดูหนัง เล่นเกมส์ และเที่ยวสวนสัตว์ของเมืองเชสเตอร์ เป็นต้น ด้วยความที่โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้นักเรียนสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมเมืองใกล้เคียงได้สะดวกมาก ๆ เช่น เมืองแมนเชสเตอร์และเมืองลิเวอร์พูล รวมถึงชายฝั่งของ North Wales, Lake District และ York หรือแม้แต่สกอตแลนด์ ไอร์แลนด์ และลอนดอนนักเรียนก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

เมืองเชสเตอร์ (Chester)

เชสเตอร์เป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่สวยงามผสมผสานกับบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา เป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม ที่เชสเตอร์สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่ายมาก สนามบินนานาชาติแมนเชสเตอร์และสนามบินลิเวอร์พูลจอห์นเลนนอนอยู่ห่างออกไปเพียง 40 นาทีเท่านั้น และสามารถไปลอนดอนโดยรถไฟได้ในเวลา 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ เมืองเชสเตอร์ยังเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพที่ค่อนข้างต่ำและมีคุณภาพชีวิตที่สูง นั่นจึงเป็นเหตุผลอย่างหนึ่งที่นักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองเชสเตอร์

หลักสูตรแนะนำของ English in Chester

 • General English
 • Study Year Program (หลักสูตรระยะยาว ตั้งแต่ 24+ สัปดาห์
 • 25+ Courses
 • IELTS Preparation
 • Summer for Teenagers (สำหรับนักเรียนอายุ 13-16 ปี)

สนใจเรียนต่อสถาบัน English in Chester

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ English in Chester

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งแรกในเมืองเชสเตอร์ที่ได้การรับรองจาก British Council

ได้รับรางวัล Centre of Excellence โดย EL Gazette

ตั้งอยู่ในเมืองเชสเตอร์ มีค่าครองชีพไม่สูงและมีคุณภาพชีวิตดี

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ English in Chester

 • มีหลักสูตรหลากหลายตอบโจทย์ทุกความสนใจของทุกวัยและทุกระดับ
 • ครูผู้สอนล้วนมีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ
 • มีชั้นเรียนขนาดชั้นเล็ก
 • สามารถเดินทางไปเมืองใกล้เคียงอย่างแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูลได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกบริการนักเรียนทุกคนอย่างครบครัน
 • มี Online English Lessons ให้ทำทดสอบฟรี

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร