EC English

EC English หนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรที่นักเรียนทั่วโลกเลือกมาเรียนมากที่สุด EC English มีทั้งหมด 5 สาขาตั้งอยู่ในเมืองยอดฮิตของอังกฤษ ได้แก่ London, Brighton, Bristol, Cambridge และ Manchester โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์ความสนใจและความต้องการของผู้เรียนทุก ไม่ว่าจะเป็น ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือภาษาอังกฤษเพื่อวัยทำงาน

General English

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ

 • General English ภาษาอังกฤษทั่วไป (20 บทเรียนต่อสัปดาห์ / 15 ชั่วโมง) จะช่วยให้น้อง ๆ ได้เข้าใจภาษาอังกฤษและนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง ความคล่องแคล่ว ทำให้มีความมั่นใจดีขึ้น เพราะหลักสูตรนี้น้อง ๆ จะได้ฝึกทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ การพูดการฟังการอ่านและการเขียน
 • Intensive English ภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด (30 บทเรียนต่อสัปดาห์ / 22.5 ชั่วโมง) จะเป็นการรวมหลักสูตร General English และหลักสูตรใน Special Focus course ซึ่งน้อง ๆ สามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ จำนวน 10 บทเรียนต่อสัปดาห์ ตัวอย่างคอร์สใน Special Focus ได้แก่ English in City, English for Work, Get Talking, Survival English, Write Now และ Grammar in Real Context เป็นต้น
 • Semi-Intensive English (24 บทเรียนต่อสัปดาห์ / 18 ชั่วโมง) เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อที่ US หรือ Canada เท่านั้น จะเป็นหลักสูตรที่รวมภาษาอังกฤษทั่วไป 20 บทเรียน บวกับวิชาเลือกพิเศษ 4 วิชาต่อสัปดาห์

EC Virtual

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ที่บ้านของน้อง ๆ ในหลักสูตรนี้ น้อง ๆ จะได้เรียนใน live class กับคุณครูตามเวลาที่น้อง ๆ เลือก ระยะเวลาเรียน 2-5 วันต่อสัปดาห์ โดยจะได้เรียนทั้งหมด 90 นาทีต่อคาบเรียนใน face-to-face virtual class และ 30 นาทีในการทำงานกลุ่มร่วมกับเพื่อน ๆ ในชั้นเรียน ข้อดีของการเรียนออนไลน์คือ น้อง ๆ สามารถเรียนด้วยตัวเอง (self-study) ได้ไม่จำกัดกับสื่อการเรียนรู้ที่โรงเรียนเตรียมไว้ให้ในระบบ EC Online สามารถประเมินการเรียนของตัวเองได้ รวมถึงยังสามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้ฟรีถึง 12 เดือน ถ้าน้อง ๆ อยากเรียนแบบตัวต่อตัวก็สามารถ upgrade หลักสูตรได้เช่นกัน หากน้อง ๆ ยังไม่มั่นใจว่าหลักสูตรออนไลน์นี้จะเหมาะกับเรามั้ย สามารถทดลองเรียนก่อนได้ 30 นาที ลงทะเบียนที่นี่

Exam Preparation

หลักสูตรที่ช่วยติวสอบ IELTS และTOEFL หลักสูตรเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย และคนที่ต้องการทำงานใน international environment ผู้เรียนจะต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษระดับ Intermediate นั่นคือน้อง ๆ จะต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษพื้นฐานมาก่อน จะมีหลักสูตร 2 แบบให้เลือก คือ 20 lesson (15 ชั่วโมง) และ 30 lesson (22.5 ชั่วโมง)

Business English

หลักสูตรสำหรับคนวัยทำงาน จะเน้นสอนทักษะทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน และเขียน รวมถึงทักษะที่จำเป็นในการทำงานเพื่อให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในสถานที่ทำงานและทุกสถานการณ์

หลักสูตรแนะนำของ EC English

 • General & Intensive English
 • IELTS / TOEFL Exam Preparation
 • Business English
 • EC Virtual (Online English course)

สนใจเรียนต่อสถาบัน EC English

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ EC English

ได้รับรางวัล Silver Star award โดย UK Customer Experience Awards 2016

ได้การรับรองหลักสูตรจาก British Council และ English UK

ได้รับรางวัล “โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด” โดย StudyTravel Magazine Awards 2018

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ EC English

 • ได้รับรางวัล Silver Star ที่แสดงถึงคุณภาพการบริการนักเรียนดีเยี่ยม โดย UK Customer Experience Awards 2016
 • มี EC Online ซึ่งเป็นระบบเรียนผ่านทางออนไลน์ดีเยี่ยม นักเรียนสามารถเข้าถึง material และ toolkit ต่าง ๆ เพื่อจัดการหลักสูตร ดูผลการเรียน ส่งการบ้าน และพูดคุยกับอาจารย์ผู้สอน รวมถึงทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษของตัวเองได้
 • ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการสอนและการบริการดูแลนักเรียนที่ดีเยี่ยม
 • มี language workshop ฟรี ในทุกสาขาของ EC English ซึ่งเป็นคลาสเรียนเพิ่มเติมนอกห้องเรียน
 • ก่อนเริ่มเรียนและหลังเรียนจบหลักสูตร นักเรียนจะได้ทำข้อสอบ EC Online Placement Test เพื่อวัดความก้าวหน้าและระดับความรู้ภาษาอังกฤษก่อนและหลังเรียน

รูปภาพ

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร