Centre for English Teaching (CET) - University of Sydney

📍สถานที่ตั้ง: ซิดนีย์

Centre for English Teaching (CET) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยซิดนีย์ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำติดอันดับ Top 8 ในกลุ่ม Group of Eight ของประเทศออสเตรเลียและเป็นมหาวิทยาลัย Top 100 ของโลกอีกด้วย

ในแต่ละปี CET ต้อนรับนักเรียนกว่า 3,500 คนจากทั่วโลกที่มาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่เพื่อพัฒนาและเตรียมความพร้อมความสามารถด้านภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโท และหลักสูตรการวิจัย หรือแม้แต่การทำงานและการย้ายถิ่นฐาน

หลักสูตรของสถาบันได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้และการวิจัยภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย และทุกหลักสูตรสอนโดยอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์สูงทั้งในออสเตรเลียและต่างประเทศ รวมถึงได้การรับรองการหน่วยงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับอุดมศึกษา (TEQSA)  นอกจากนี้ CET ยังมีหลักสูตรเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยซิดนีย์ สิ่งเหล่านี้ทำให้สถาบัน CET เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์แบบ

กรณีนักเรียนไม่ผ่านเกณฑ์ระดับความภาษาอังกฤษเพื่อเรียนระดับปริญญาที่ University of Sydney นักเรียนสามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ Direct Entry Course (DEC) ของสถาบัน CET ได้ นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่น ๆ สำหรับเตรียมความพร้อมทางด้านอาชีพ การศึกษา และการเตรียมสอบภาษาอังกฤษอีกด้วย

Direct Entry Course (DEC)
เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับนักเรียนที่ความต้องการเน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ (เช่น การคิดเชิงวิเคราะห์ การคิดแก้ปัญหา การนำเสนอโครงงาน เป็นต้น) และ ทักษะการเรียนต่อการเรียนในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย รวมถึงยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวออสเตรเลียและภายในมหาวิทยาลัยซิดนีย์ด้วย

Global English (GE)
เป็นหลักสูตรที่ไม่เหมือนใครที่ช่วยเสริมสร้างทักษะและความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและการทำงาน รวมถึงได้เรียนรู้ทักษะการทำงาน สร้างเครือข่ายกับบุคคลทั่วโลก และได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญและชุมชนในเมืองซิดนีย์

กิจกรรม
CET ให้ความสำคัญกับกิจกรรมของนักเรียนไม่แพ้การสอนภาษาอังกฤษ เพราะการเรียนภาษาที่ประสบความสำเร็จมีสองมิติที่สำคัญ นั่นคือ การเรียนรู้ภายในห้องเรียนและนอกห้องเรียน นักเรียนของที่นี่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟรีมากมกายเพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและทำความรู้จักกับเพื่อนคนอื่น ๆ

CET Connect App
สถาบันมีแอพมือถือที่เรียกว่า CET Connect ซึ่งรวบรวมกิจกรรมฟรีให้นักเรียนสามารถหาเพื่อนท้องถิ่น พูดคุยกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย ฝึกใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนและรับคะแนนสะสม รวมถึงติดตามผลการเรียน ดูตารางเรียนเข้าถึงแหล่งข้อมูลต่าง ๆ  และสนทนากับเพื่อนร่วมชั้นและครูผ่านแอพนี้ได้อย่างสะดวก

สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียนหลักสูตร Direct Entry Course
นักเรียนหลักสูตรนี้จะได้รับส่วนลด 15% ในการซื้อของในร้านค้าและร้านอาหารภายในมหาวิทยาลัยและร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย เทศกาล และชมรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยซิดนีย์ได้เช่นกัน

สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ Centre for English Teaching

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ Centre for English Teaching (CET)

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยซิดนีย์

มีหลักสูตรเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อมหาวิทยาลัย

นักศึกษาได้รับส่วนลดเมื่อซื้อของในร้านค้าและร้านอาหารภายในมหาวิทยาลัย

ทำไมควรเลือกเรียนต่อที่ Centre for English Teaching (CET)

  • ตั้งอยู่ภายในรั้วมหาวิทยาลัยซิดนีย์ มหาวิทยาลัย Top 100 ของโลก
  • อาจารย์ผู้สอนทุกคนได้การรับรองจากสถาบัน TEQSA
  • มีหลักสูตรเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อมหาวิทยาลัยซิดนีย์และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในออสเตรเลีย
  • นักเรียนบางหลักสูตรสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและชมรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยซิดนีย์ได้

วิดีโอแนะนำหลักสูตรของ CET

Photos

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร