British Study Centres

British Study Centres (BSC) หรือ BSC Education เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำที่มีสาขาทั่วสหราชอาณาจักร เปิดทำการสอนมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1930 ก่อนจะเริ่มขยายสำนักงานและศูนย์สอบวัดระดับทางภาษาไปยังประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกกว่า 15 แห่ง ทำให้โรงเรียน BSC กลายเป็นผู้นำด้านการศึกษาระดับนานาชาติ และเป็นหนึ่งในเครือข่ายโรงเรียนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร 

BSC เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายสำหรับผู้เรียนทั้งในระดับบุคคล ไปจนถึงระดับองค์กร และได้รับการยอมรับในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกทางวิชาการและสันทนาการที่กระตุ้นการเรียนรู้แก่นักศึกษา เช่น Student Resource Centre, Job Club และ Academic Workshops ภายในสถาบัน รวมถึงบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่คำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของนักศึกษาเป็นหลัก ทั้งยังมีบริการช่วยเหลือพิเศษสำหรับนักศึกษาที่มีความบกพร่องทางการได้ยินหรือพิการทางสายตา 

นอกจากนี้ สถาบัน BSC ยังเป็นสมาชิก English UK และกลุ่ม ALTO ซึ่งเป็นเครือข่ายโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษระดับโลก อีกทั้ง สถาบันยังร่วมมือกับ 70 มหาวิทยาลัยทั้งในและนอกสหราชอาณาจักร รวมถึงมหาวิทยาลัยในกลุ่ม NCUK เพื่อเอื้อประโยชน์ให้แก่นักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาของสหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก 

สาขาของสถาบัน   

British Study Centres มี 4 สาขากระจายอยู่ทั่วเมืองใหญ่ในสหราชอาณาจักร ได้แก่ ลอนดอน ยอร์ก ไบร์ทตัน และ แมนเชสเตอร์  

  • BSC London 

BSC London ตั้งอยู่ภายในย่านอนุรักษ์ทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมใจกลางกรุงลอนดอน และอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Chancery Lane เรียกได้ว่าขึ้นจากสถานีมาก็เดินเข้าสถาบันได้เลย แถมที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยพิพิธภัณฑ์ ร้านค้า ร้านอาหาร โอเปร่าเฮ้าส์ และ โบสถ์ St Paul’s 

  • BSC Manchester 

แมนเชสเตอร์นับเป็นเมืองในประเทศอังกฤษที่มีความโดดเด่นด้านการกีฬา ดนตรี และนวัตกรรม เต็มไปด้วยกิจกรรมน่าสนใจมากมาย และอยู่ไม่ไกลจาก National Football Museum และ Manchester Art Gallery อีกทั้ง BSC Manchester ยังถูกจัดเป็นศูนย์สอบ Cambridge Exam ในระดับ Cambridge B2 ถึง C1 ด้วย 

  • BSC York 

BSC York ตั้งอยู่ใจกลางเมืองยอร์ก ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ เช่น The Jorvik Viking Centre และ York Minster สถาบันถูกสร้างขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมลานกิจกรรมกลางแจ้ง ท่ามกลางเมืองเก่าแก่ที่อนุรักษ์สถาปัตยกรรมสไตล์เกรกอเรียนและประวัติศาสตร์ยุคกลาง 

  • BSC Brighton 

ไบรท์ตันเป็นเมืองตากอากาศติดชายฝั่งทะเล ซึ่ง BSC Brighton ก็ตั้งอยู่ไม่ห่างจากชายหาด ท่าเรือ ร้านอาหาร สถานที่เล่นดนตรีสด ให้บรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย และเต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติ  

กิจกรรม Social Programme & City Guide   

British Study Centres เชื่อว่าการศึกษาสามารถเปลี่ยนชีวิตคนได้ ดังนั้น ทางสถาบันจึงเน้นการเรียนรู้ทั้งในห้องเรียน และการหาประสบการณ์จากการท่องเที่ยว เรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่น ก่อนเริ่มเรียนทุกหลักสูตร สถาบันจะจัด Welcome Activity เพื่อให้นักเรียนได้พบปะกัน รวมถึง Tea & Biscuits ทุกวันอังคาร ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกับครูผู้สอนและเพื่อนจากต่างหลักสูตร พร้อมฝึกใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ตามแต่ละสาขาของสถาบัน เช่น พระราชวังบักกิงแฮม พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ บริทิชมิวเซียม หรือตามรอยหนังดังอย่าง Harry Potter Walking Tour สำหรับนักเรียนจาก BSC London เป็นต้น 

หลักสูตรของสถาบัน  

  • General English 
  • Exam Preparation 
  • Business English 
  • University Pathways

สนใจเรียนต่อสถาบัน British Study Centres

ติดต่อทีมงานที่ปรึกษาของเราเพื่อรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

แอดไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

จุดเด่นของ British Study Centres

เป็นหนึ่งในเครือข่ายโรงเรียนสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

แต่ละสาขาของสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ทั่วสหราชอาณาจักร

ได้รับการรับรองจาก British Council

วิดีโอแนะนำ British Study Centres

รูปภาพของ British Study Centres

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษไหนใช่มั้ย

ไม่ต้องกังวล มารับข้อมูลและคำปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของ One Education ได้เลย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร