ดาร์วิน (Darwin) เมืองหลวงที่ทันสมัยและมีประชากรหลายเชื้อสายและวัฒนธรรมสูง ดาร์วินเป็นหนึ่งในเมืองที่มีธุรกิจรุ่งเรืองของออสเตรเลีย ในวงการธุรกิจและอุตสาหกรรมดาร์วินได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “ประตูออสเตรเลียสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้” เนื่องจากเมืองนี้ระยะทางใกล้กับจาการ์ต้าเมืองหลวงของอินโดนีเซียมากกว่าอยู่ใกล้กับแคนเบอร์ร่าที่เป็นเมืองหลวงของออสเตรเลียเสียอีก

สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองดาร์วิน

Mindil Beach

ชายหาดย่านชานเมือง The Gardens อยู่ใกล้กับย่านธุรกิจใจกลางเมืองดาร์วิน มีสถานที่ยอดนิยมคือ Mindil Beach Sunset Market ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับจัดงาน กิจกรรมต่าง ๆ เป็นศูนย์รวมทางวัฒนธรรมของเมืองดาร์วินอย่างเห็นได้ชัด มีร้านค้ากว่า 200 ร้านตั้งแต่ขายอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ งานศิลปะ และงานฝีมือมากมาย

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร