รวมมาให้แล้ว! โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ปี 2566 

ประเทศออสเตรเลียถือเป็นอีกหนึ่งประเทศปลายทางยอดนิยมสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ทั้งเพื่อการฝึกทักษะในชีวิตประจำวัน การเตรียมตัวเพื่อสอบวัดระดับทางภาษา และการเตรียมตัวเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาของประเทศออสเตรเลีย วันนี้พี่ ๆ One Education เลยรวบรวม โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย จัดมาให้แบบจัดเต็มทุกสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย อยากเรียนที่ไหน เช็กเลย!

1. ILSC Language Schools 

📍 ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / แอดิเลด / เพิร์ธ  

ILSC คือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษระดับโลกที่เน้นการฝึกอบรมทางภาษา รวมถึงการฝึกวิชาชีพผ่านโรงเรียนสายอาชีพ Greystone Colleges ซึ่งอยู่ภายใต้เครือข่ายเดียวกับ ILSC Education Group ดังนั้น หลักสูตรของที่นี่จึงเน้น University Pathway Program หรือโปรแกรมปรับพื้นฐานเพื่อเตรียมตัวก่อนเข้ามหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย และประเทศอื่น ๆ เช่น แคนาดา และ อินเดีย 

จุดเด่นของ ILSC 

 • ILSC เป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย รวมถึงสถาบัน TAFE กว่า 40 แห่ง 
 • สถาบันมี Learning Management System (LSM) ที่นักเรียนสามารถเข้าถึงบทเรียน แบบฝึกหัด ติดตามผลการเรียน และติดต่อครูผู้สอนผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  
 • สถาบันได้รับการการันตีจากรัฐบาลและองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students (CRICOS) หรือ English Australia ว่าเป็นสถาบันที่มีคุณภาพ 

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ ILSC 

ส่วนลดค่าเรียน:

 • A$310 ต่อสัปดาห์ พร้อมเรียนฟรีอีก 1 สัปดาห์ เมื่อลงเรียน 15 สัปดาห์
 • A$250 ต่อสัปดาห์ สำหรับสาขาเพิร์ธ และ ฟรีค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน (ตั้งแต่พฤศจิกายน 2023 เป็นต้นไป)

🟢 สนใจเรียนภาษาที่ ILSC Language Schools สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับ One Education แอดไลน์ @one-edu 


2. Greenwich English 

📍 ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / บริสเบน / โกลด์โคสต์ 

Greenwich English เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษยอดนิยมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย มีหลักสูตรให้เลือกหลากหลาย ไม่เฉพาะหลักสูตรภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหลักสูตรเฉพาะด้าน เช่น Management Courses และ Hospitality Courses และนักเรียนยังสามารถเลือกตารางเรียนและวันเริ่มเรียนได้ตามสะดวก รวมถึงเปลี่ยนคอร์สก่อนเริ่มเรียนได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น 

จุดเด่นของ Greenwich English 

 • หลักสูตรของสถาบันมีความยืดหยุ่นสูง และค่าเรียนสำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษเท่ากันทุกคอร์ส ทำให้นักเรียนสามารถเปลี่ยนหลักสูตรหรือจัดตารางก่อนเริ่มเรียนได้อย่างอิสระ 
 • นอกเหนือจากคลาสเรียนภาษาอังกฤษ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์แล้ว นักเรียนยังสามารถเลือกเรียนวิชาเลือกอื่น ๆ เพิ่มเติมได้อีก 9 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 
 • สาขาซิดนีย์และเมลเบิร์นตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยขนส่งสาธารณะ และสามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น 

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Greenwich English 

ส่วนลดค่าเรียน:  

 • A$300 ต่อสัปดาห์ สำหรับสาขาซิดนีย์และเมลเบิร์น  
 • A$280 ต่อสัปดาห์ สำหรับสาขาบริสเบนและโกลด์โคสต์ และ ฟรีค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน A$240

🟢 สนใจเรียนภาษาที่ Greenwich College สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับ One Education แอดไลน์ @one-edu 


3. International House 

📍 ซิดนีย์ / บอนได / เมลเบิร์น / ดาร์วิน / โกลด์โคสต์ / ไบรอนเบย์ / แอดิเลด 

International House (IH) คือหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่มีเครือข่ายมากที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในโลก ภายใต้เครือ International House World Organization (IHWO) ซึ่งทุกหลักสูตรของ IH ได้รับการพัฒนาร่วมกับโรงเรียนชั้นนำ มหาวิทยาลัย รัฐบาล และองค์กรอื่น ๆ เพื่อให้นักเรียนที่จบการศึกษามีทางเลือกมากขึ้นในการจ้างงาน การศึกษา และโอกาสอื่น ๆ 

จุดเด่นของ International House 

 • หลักสูตรของ International House ครอบคลุมทั้งภาษาอังกฤษพื้นฐาน ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมการสอบวัดระดับ ภาษาอังกฤษเพื่อการประกอบอาชีพ รวมถึงหลักสูตรปรับพื้นฐานเพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย (Pathway Program) 
 • มีหลักสูตร ELICOS Academic Pathway สำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลีย โดย IH เป็นพาร์ทเนอร์กับสถาบันการศึกษาชั้นนำในออสเตรเลียกว่า 50 แห่ง เช่น Griffith University, CQUniversity, JMC Academy และ William Angliss เป็นต้น 
 • สำหรับนักเรียนที่ฝึกอบรมการสอนภาษาอังกฤษในหลักสูตร CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages) สามารถถ่ายโอนหน่วยกิตไปยัง 12 มหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ IH ได้ 

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ International House 

ส่วนลดค่าเรียน: 

 • A$310 ต่อสัปดาห์ สำหรับหลักสูตร Semi – Intensive สาขาบอนได ดาร์วิน โกลด์โคสต์ ไบรอนเบย์ และแอดิเลด
 • A$320 ต่อสัปดาห์ สำหรับหลักสูตร Semi – Intensive สาขาซิดนีย์ และ เมลเบิร์น
 • A$340 ต่อสัปดาห์ สำหรับหลักสูตร Intensive ที่สาขาบอนได โกลด์โคสต์ และ ไบรอนเบย์ 
 • A$350 ต่อสัปดาห์ สำหรับหลักสูตร Intensive ที่สาขาซิดนีย์ และ เมลเบิร์น

🟢 สนใจเรียนภาษาที่ International House รีบสมัครเรียนกับ One Education ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2566 


4. Hawthorn Melbourne 

📍เมลเบิร์น 

Hawthorn Melbourne เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดและก่อตั้งมานานที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่ภายใน University of Melbourne วิทยาเขต Hawthorn เปิดสอนทั้งหลักสูตร Bridging Program ซึ่งเป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นโดยตรง และหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษทั่วไป รวมถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบวัดระดับทางภาษา และภาษาอังกฤษเพื่อความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน 

จุดเด่นของ Hawthorn Melbourne 

 • นอกจาก University of Melbourne แล้ว สถาบัน Hawthorn Melbourne ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับสถาบันการศึกษาอีกกว่า 15 แห่งในรัฐวิคตอเรีย ดังนั้นเมื่อเรียนจบหลักสูตร นักเรียนสามารถยื่นคะแนนเพื่อเรียนต่อกับสถาบันพาร์ทเนอร์ได้เลย 
 • สถาบันเป็นสมาชิกของ Study in Australia ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลีย และได้รับการตรวจสอบพร้อมการันตีคุณภาพการเรียนการสอนจาก Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA) และ the Australian Skills Quality Authority (ASQA) 
 • Hawthorn Melbourne มีระบบ E-learning, Independent Learning Centre (ILC) และ ห้องเรียนที่ทันสมัย รวมถึงนักเรียนยังสามารถเข้าถึงและใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นได้อีกด้วย 

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Hawthorn Melbourne 

ส่วนลดค่าเรียน: A$370 ต่อสัปดาห์ 


🟢 สนใจเรียนภาษาที่ Hawthorn Melbourne รีบสมัครเรียนกับ One Education ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2566


5. Navitas English 

📍 ซิดนีย์ / เพิร์ธ 

Navitas English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษยอดนิยมที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน และทำการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติมากถึง 8,000 คนจาก 100 กว่าสัญชาติ สถาบันมีหลักสูตรที่ครอบคลุมและหลากหลายระดับ ทั้งยังมีศูนย์สอบวัดระดับภาษา หรือ Navitas English Test Centre (NETC) ที่ร่วมมือกับองค์กรที่มีชื่อเสียง เช่น IELTS, TOEFLiBT®, Cambridge Assessment English, Pearson PTE-Academic และ Occupational English Test (OET) 

จุดเด่นของ Navitas English 

 • มีหลักสูตร Direct Entry Program ที่ร่วมมือกับ 70 สถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วประเทศออสเตรเลีย ซึ่งนักเรียนที่จบจากหลักสูตรของ Navitas มีอัตราการได้การตอบรับเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาสูง 
 • นักเรียนสามารถใช้ Navitas English Certificate of Achievement จากศูนย์สอบวัดระดับภาษาของ Navitas เพื่อสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Navitas ได้ 
 • สถาบันมีระบบ myStudy Space ที่นักเรียนสามารถเข้าถึงบทเรียนและแบบฝึกหัด หรือติดต่อกับเพื่อนต่างสาขาผ่านช่องทางออนไลน์

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Navitas English 

ส่วนลดค่าเรียน:

 • A$305 ต่อสัปดาห์ สำหรับสาขาซิดนีย์ 
 • A$295 ต่อสัปดาห์ สำหรับสาขาเพิร์ธ

🟢 สนใจเรียนภาษาที่ Navitas รีบสมัครเรียนกับ One Education ภายในวันที่ 30 กันยายน 2566


6. Impact English 

📍 เมลเบิร์น / บริสเบน

Impact English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลมากมาย เช่น Victorian International Education Awards และ ST Star English School ในฐานะผู้ให้บริการ English Language Training ที่มีคุณภาพการสอนดีเยี่ยม และไม่ได้จำกัดการสอนอยู่แค่ภายในห้องเรียน เพราะที่นี่ส่งเสริมให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักไม่ว่าจะอยู่ในห้องเรียนหรือไม่ก็ตาม

จุดเด่นของ Impact English 

 • มีกฎ ‘English Only’ เพื่อให้นักเรียนฝึกใช้ภาษาอังกฤษทั้งภายในและนอกห้องเรียน ทั้งยังมีการจัดกลุ่มเรียนแบบเล็ก เพื่อให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกันอย่างทั่วถึงโดยไม่มีอุปสรรคทางภาษา
 • หลักสูตรของสถาบันมีการวางแผนให้ตอบโจทย์เป้าหมายของนักเรียนในหลากหลายรูปแบบ เช่น English for Life, English for Work, English for Exams, Fast English และ English to become a Barista เป็นต้น
 • นักเรียนสามารถเข้าร่วมกิจกรรม ‘Impactivities’ ของสถาบันได้ฟรี เพื่อพัฒนาทักษะนอกเหนือจากการเรียนในห้อง เช่น Conversation Club, Exam Skills, Explorer Club, Job Club และ Study Help เป็นต้น

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Impact English 

ส่วนลดค่าเรียน:

 • A$280 สำหรับสาขาบริสเบน
 • A$300 สำหรับสาขาเมลเบิร์น

🟢 สนใจเรียนภาษาที่ Impact English รีบสมัครเรียนกับ One Education ภายในวันที่ 30 กันยายน 2566


สอบถามข้อมูลการเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย หรือ โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ติดต่อพี่ ๆ One Education เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมและยื่นใบสมัครได้เลย พี่ ๆ ยินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อ Australia ครบทุกขั้นตอนฟรี  
Add Line: @one-edu  
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ  
โทรสอบถาม: 02-652-0718

One Education | Study Abroad. Simplified ให้ทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายครบในที่เดียว

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร