5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกเรียนต่อที่ Swinburne University of Technology

5 เหตุผล ทำไมควรเรียนต่อ Swinburne University

การเลือกมหาวิทยาลัยถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่น้อง ๆ ต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบรองจากการเลือกหลักสูตร นอกจากชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย คุณภาพการสอน หลักสูตรและรายวิชาแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาและสถานที่นันทนาการยามว่างก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องนึกถึง

ดังนั้น หากน้อง ๆ กำลังมีแพลนเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย พี่ ๆ One Education ขอแนะนำอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยสมัยใหม่อย่าง Swinburne University of Technology ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก และติดอันดับ Top 20 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย เหตุผลที่ทำไมต้องเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้ มีอะไรบ้าง ไปดูกัน

1. มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในระดับสากล

มหาวิทยาลัยสวินเบิร์น

มหาวิทยาลัยสวินเบิร์นได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพการวิจัยที่เชื่อมโยงองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้ากับธุรกิจและการพัฒนาสังคม ซึ่งการจัดอันดับต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพการสอนและการวิจัย รวมถึงผลผลิตทางการศึกษาจากบัณฑิต

การจัดอันดับของมหาวิทยาลัยสวินเบิร์น ได้แก่


2. การร่วมมือกับอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานของผู้เรียน

Swinburne University ดีมั้ย

มหาวิทยาลัยสวินเบิร์นได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำในประเทศออสเตรเลียและองค์กรระดับโลกเพื่อพัฒนาหลักสูตรและเสนอประสบการณ์ทำงานจริงให้แก่นักศึกษาผ่าน Work-Integrated Learning ซึ่งนักศึกษาจะได้ใช้เวลา 6-12 เดือน ในตำแหน่งงานที่จะได้รับค่าจ้างเสมือนพนักงานจริง หรือถ้านักศึกษาที่มีไอเดียธุรกิจ หรือ ต้องการฉายแววในการแข่งขันต่าง ๆ นักศึกษายังสามารถเข้าร่วม Swinburne Innovation Precinct ที่ให้การสนับสนุนโดย Design Factory Melbourne, Factory of the Future และ Digital Innovation Lab ของประเทศออสเตรเลียได้อีกด้วย


🟢 สนใจเรียนต่อ Swinburne University of Technology สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ยินดีให้บริการครบทุกขั้นตอนฟรี Add Line: @one-edu หรือ คลิกกรอกบบฟอร์ม


3. มีคุณภาพการวิจัยและการสอนระดับสูง

การวิจัย Swinburne University

วิสัยทัศน์และความโดดเด่นของมหาวิทยาลัยสวินเบิร์นคือการประยุกต์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้ากับภาคธุรกิจและสังคม ดังนั้น นักศึกษาจะไม่ได้รับเพียงแค่ความรู้จากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่จะสามารถนำประสบการณ์มาต่อยอดเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน เช่น การเป็นผู้นำในการผลักดันวิทยาศาสตร์พลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Sciences) การผลิตขั้นสูง (Advanced Manufacturing) และเทคโนโลยีที่ยั่งยืน (Sustainable Technologies)

4. มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ทันสมัย

สิ่งอำนวยความสะดวก Swinburne University

มหาวิทยาลัยสวินเบิร์นทุ่มกว่า $100,000,000 เหรียญดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อสร้าง Advanced Manufacturing and Design Centre และ Advanced Technologies Centre  ให้มีความทันสมัยและมั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์สูงสุดในการฝึกฝนในทางปฏิบัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Smart Structures Laboratory สถาบันวิจัยแห่งเดียวในออสเตรเลียที่สร้างขึ้นเพื่อนักศึกษาในสาขาวิศวกรรมโครงสร้างโดยเฉพาะ

5. ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ทุนเรียนต่อ Swinburne University 2023

ข่าวดีสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยสวินเบิร์นมีทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนสำหรับนักศึกษาต่างชาติทุกระดับปริญญา รวมถึงหลักสูตรปรับพื้นฐาน เช่น Foundation Year, UniLink หรือ Postgraduate Qualifying Program (PQP)

  • Swinburne International Excellence Scholarships – ทุนส่วนลดค่าเรียนสูงสุด 30% ต่อปี สำหรับผู้ที่สมัครเรียนปริญญาตรีหรือปริญญาโท
  • George Swinburne Postgraduate STEM Scholarships – ทุนส่วนลดค่าเรียน 30% ต่อปี สำหรับผู้ที่สมัครเรียนปริญญาโทในหลักสูตร STEM
  • Swinburne International Excellent Pathway Scholarships – ทุนส่วนลดค่าสำหรับผู้ที่สมัครเรียนหลักสูตรปรับพื้นฐานกับมหาวิทยาลัยสวินเบิร์น มูลค่า AUD$2,500 – AUD$4,000 (ประมาณ 62,500 – 100,000 บาท) 
  • ELICOS – เรียนหลักสูตร ELICOS ฟรี สูงสุด 10 สัปดาห์ มูลค่า (AUD$4,600) สำหรับผู้ที่สมัครเรียนหลักสูตร English Language Course (ELICOS) พร้อมกับหลักสูตรปริญญาตรีหรือปริญญาโทกับมหาวิทยาลัยสวินเบิร์น 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาได้ที่นี่


สนใจเรียนต่อ Swinburne University of Technology ที่ประเทศออสเตรเลีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้กับพี่ ๆ One Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างเป็นทางการ เรายินดีบริการและดูแลเรื่องเรียนต่อ Australia ครบทุกขั้นตอนฟรี
Add Line: @one-edu
คลิกกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พี่ ๆ One Education ติดต่อกลับ
โทรสอบถาม: 02-652-0718

ตามทันทุกข้อมูลการเรียนต่อ UK & Australia

Facebook: One Education
Instagram: oneeducationthailand
Twitter: One Education
YouTube: One Education

ONE EDUCATION

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษและประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ รวมถึงยังให้คำปรึกษาและบริการครบทุกขั้นตอนกับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในประเทศไทย โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

30 years experience Established since 1991
ประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี

ด้านการเรียนต่ออังกฤษและออสเตรเลีย

3 offices in Thailand
เปิดบริการ 3 สาขา

ในกรุงเทพ ประเทศไทย

Group of Eight Representative
ตัวแทนมหาวิทยาลัย Group of Eight

กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำครบทั้ง 8 แห่งของออสเตรเลีย

Russell Group Representatives
ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

ตัวแทนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมถึงกลุ่ม Russell Group

Qualified Education Agent
ทีมงานที่ปรึกษาได้การรับรองคุณภาพ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่อังกฤษและออสเตรเลีย

Support 3,000+ students
ดูแลนักเรียนมากกว่า 3,000 คน

ทั้งนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในไทยได้ไปเรียนต่อตามเป้าหมาย

One Education ให้บริการเรียนต่อต่างประเทศระดับมืออาชีพ โดยการร่วมมือระหว่าง Hamilton International ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และ Insight Education Consulting ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เรารวมกันเป็น "หนึ่ง" เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีกว่าและตอบโจทย์การเรียนต่อต่างประเทศที่ครบวงจร